Phòng khám đa khoa Thế Giới


Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,348

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Nhiều nam giới mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu nhưng với tâm lý chủ quan, e ngại, mặc cảm không sớm đi chữa trị dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn, hôn nhân đổ vỡ. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ vấn đề không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo và tìm hiểu bài viết sau.

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Các đấng mày râu cảm thấy tự ti khi đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám các bệnh nam khoa. Nếu mắc phải tình trạng dài hẹp mà không tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu là tác nhân gây ra các ảnh hưởng như:

Dương vật chậm phát triển: Trường hợp dài hẹp bao quy đầu nếu không phát hiện và chữa trị trước tuổi dậy thì khiến hình dạng và kích thước cậu nhỏ phát triển chậm.

  Các bệnh viêm bao quy đầu: Do bao quy đầu che kín dương vật cản trở sự đào thải nước tiểu ra ngoài, lâu ngày hình thành bựa sinh dục, chất cặn bả tích tụ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm phát triển dẫn đến viêm bao quy đầu. Bệnh này có thể lây lan cho người bạn tình qua quan hệ tình dục.

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

 

  Nguy cơ vô sinh hiếm muộn: Các bệnh xuất tinh sớm, viêm nhiễm chưa được chữa trị sớm là nguyên nhân khiến cho số lượng và chất lượng tinh trùng yếu và ngày càng suy giảm gây ra vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

  Ảnh hưởng tâm lý: Khi bị tình trạng này nam giới thường có tâm lý e ngại, tự ti, căng thẳng, lo âu. Mất cảm hứng quan hệ tình dục, không đạt được cực khoái, sợ quan hệ tình dục khiến hạnh phúc gia đình dễ bị đổ vỡ.

  Xuất tinh sớm: Phần bao quy đầu trùm kín, các dây thần kinh trên đầu dương vật không tiếp xúc được khiến dễ tạo ra cảm giác hưng phấn kích thích. Từ đó gây nên xuất tinh sớm trước khi quan hệ và không làm theo mong muốn của bản thân.

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Qua các ảnh hưởng trên, nam giới nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và điều trị bằng cách tiểu phẫu cắt bao quy đầu đúng cách và hiệu quả. Giúp loại bỏ các ảnh hưởng liên quan đến dương vật lấy lại sự tự tin và bản lĩnh của nam giới.

Những lợi ích khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới sau:

Hạn chế các bệnh viêm nhiễm: Khi nam giới tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp hạn chế sự viêm nhiễm của các vi khuẩn, nấm phát triển. Thói quen đi vệ sinh dễ dàng hơn, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hơn.

Dương vật phát triển tự nhiên: Cắt bao quy đầu giúp cho cậu bé phát triển bình thường.

Hạn chế xuất tinh sớm: Tình trạng xuất tinh sớm luôn là nỗi lo của nhiều nam giới. Dài hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm khiến quy đầu nhạy cảm, dễ kích thích. Cắt bao quy đầu là cách hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới.

Phòng tránh ung thư dương vật: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp nam giới phòng tránh nguy hiểm ung thư dương vật.

Đời sống tình dục được cải thiện: Khi thực hiện cắt bao quy đầu nam giới sẽ thích nghi với bên ngoài, tránh tình trạng xuất tinh sớm xảy ra, kéo dài thời gian quan hệ.

Giảm lây cho người bạn tình: Các bựa sinh dục sẽ không còn tồn tại. Từ đó hạn chế lây nhiễm cho người bạn tình.

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Ngoài ra, còn là địa chỉ chữa trị các bệnh nam khoa hiệu quả.

Với các phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu tiên tiến hiện đại như: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Nano công nghệ Mỹ mang lại nhiều hiều quả cao trong quá trình chữa trị. Ưu điểm của các phương pháp:

Không gây cảm giác đau đớn, an toàn, không để lại sẹo, không chảy máu.

Thời gian tiểu phẫu khoảng 15-20 phút.

Sau khi tiến hành tiểu phẫu nam giới có thể về ngay trong ngày.

Vết thương nhanh chóng hồi phục.

Phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, không gây tác dụng phụ.

Với những chia sẻ trên về tình trạng không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.