Phòng khám đa khoa Thế Giới


Không cắt bao quy đầu có sinh con được không ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,772

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không ?

 Nhiều bạn nam trước khi kết hôn băn khoăn là không cắt bao quy đầu có sinh con được không ? Để tìm câu trả lời chính xác, mời bạn tham khảo ý kiến của các chuyên gia nam khoa Đa Khoa Thế Giới qua bài viết dưới đây.

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không ?

 Các chuyên gia cho biết, bao quy đầu là phần da bao bọc phần quy đầu dương vật, có thể tự động tụt xuống khi cương dương. Nam giới cần cắt bao quy đầu khi gặp phải các trường hợp bao quy đầu bệnh lý như:

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

 Dài bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu quá dài trùm kín đầu dương vật, khi cương dương phải dùng tay tuột xuống.

 Hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu khi cương dương chỉ tụt xuống một phần nhỏ, dùng tay cũng không thể kéo xuống thêm nữa.

 Nghẹt bao quy đầu: Bao quy đầu thít chặt phần đầu dương vật, gây nghẹt, sưng tấy.

 Trả lời câu hỏi không cắt bao quy đầu có sinh con được không, các chuyên gia cho biết là nam giới vẫn có khả năng sinh con được khi chưa cắt bao quy đầu nếu như việc sản xuất tinh trùng vẫn đảm bảo về chất và lượng, nam giới không gặp khó khăn gì khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu như gặp phải bao quy đầu bệnh lý như đã kể trên thì không cắt bao quy đầu sẽ cản trở việc sinh con.

 Nguy cơ viêm nhiễm: Dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu sẽ gây tích tụ bựa sinh dục, nước tiểu cặn bẩn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập. Các viêm nhiễm có thể lây lan và nguy cơ gây nên các bệnh nam khoa khiến nam giới vô sinh – hiếm muộn.

 Dương vật kém phát triển: Nếu như mắc phải bao quy đầu bệnh lý, dương vật thường bị nhỏ, cong. Nam giới sẽ tự ti, giảm ham muốn và khó có thể thoải mái trước bạn tình.

 Ảnh hưởng đời sống tình dục: Bao quy đầu bệnh lý có thể gây đau khi quan hệ, vướng víu, phần quy đầu trở nên nhạy cảm hơn, nhanh đạt khoái cảm khiến cuộc yêu bị rút ngắn. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm giảm ham muốn vợ chồng.

 Suy giảm sinh lý: Nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu nếu không cắt bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến việc sinh con vì các biến chứng như bệnh yếu sinh lý, bệnh liệt dương, bệnh xuất tinh sớm.

 Lời khuyên: Mặc dù không cắt bao quy đầu có thể vẫn sinh con được nhưng có thể ảnh hưởng đến khả năng này bởi nguy cơ viêm nhiễm và bệnh lý. Do đó nam giới nên đến các địa chỉ phòng khám nam khoa hay bệnh viện chuyên khoa nam học để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trường hợp của mình có cần cắt bao quy đầu hay không.

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

 Cắt bao quy đầu chẳng những không gây hại mà còn có những lợi ích rất lớn mà nam giới nên biết như:

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích

  Giúp bảo vệ chức năng sinh sản: Như đã nói ở trên, bao quy đầu bệnh lý sẽ ảnh hưởng chức năng sinh sản. Nam giới cắt bao quy đầu để việc sinh con không bị cản trở bởi những biến chứng do bao quy đầu gây ra.

  Cắt bao quy đầu để tự tin hơn: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp nam giới đảm bảo thẩm mỹ dương vật, việc vệ sinh dễ dàng hơn. Từ đó, nam giới sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống cũng như “cuộc yêu”.

  Cắt bao quy đầu vì bạn tình: Nhiều chị em bị nhiễm bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu, đây là điều rất đáng tiếc. Cắt bao quy đầu là cắt bỏ nguy cơ viêm nhiễm này, bảo vệ bạn tình để cả hai có đời sống tình dục viên mãn.

 Hiện tại, Phòng khám đa khoa Thế Giới đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu thực hiện trong phòng mổ vô trùng và do các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao đảm trách. Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật là 15 phút, đảm bảo không đau – không chảy máu – không biến chứng – đảm bảo thẩm mỹ dương vật và hồi phục hoàn toàn sau 1 tuần.

 Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về sức khỏe nam khoa hoặc muốn được ưu tiên đặt hẹn thăm khám bạn có thể:

 - Gọi đến tổng đài miễn phí: (028).3853.8888.

 - Hoặc đơn giản hơn là nhấn vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Bác sĩ tư vấn dài hẹp và cắt bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.