Phòng khám đa khoa Thế Giới


Không cắt bao quy đầu có tác hại gì ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,004

Không cắt bao quy đầu có tác hại gì ?

Có thể thấy phần lớn nam giới cho rằng dài bao quy đầu là điều rất phổ biến, dài bao quy đầu được hình dung bao quy đầu không chùm hết dương vật và lỗ tiểu bên ngoài, nhưng có thể lột đầu dương vật , nhưng nếu tình trạng này cứ kéo dài như vậy, sẽ ảnh hưởng đến lối sống sinh hoạt tình dục, thậm chí sẽ chuyển biến thành viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, nhiễm trùng đường tiểu, bí tiểu, tiểu són, tiểu không tự chủ,.... nguy hiểm hơn dẫn đến ung thư “cậu nhỏ”. Như vậy theo y khoa chứng minh nam giới bao quy đầu quá dài đều không tốt cho sức khỏe và nếu như không cắt bao quy đầu có tác hại gì?

Nam giới không cắt bao quy đầu có tác hại gì?

1. Vô sinh: vì bựa sinh dục là đầu nguồn gây ra nhiều bệnh như viêm tuyến tiền liệt, chất lượng tinh trùng kém, tinh trùng vón cục, tinh trùng dị dạng cho nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là vô sinh.

2. Ảnh hưởng lối sống tình dục: Màng bọc bao quy đầu ẩn bên dưới da, nếu có sự tác động ma sát, kích thích ít, khiến cho phần dây thần kinh đầu dương vật qua mẫn cảm, khi giao hợp đầu dương vật tiến vào âm đạo tạo sự ma sát, kích thích nhẹ sẽ dễ dàng xuất hiện xuất tinh sớm.

Đối với nam giới đầu dương vật và bao quy đầu bao trùm hết, không thể nào quan hệ, nếu như cố gắng sẽ khiến cho cả hai đau đớn, đứt dây hãm gây chảy máu, chăn gối vợ chồng không hài hòa, mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra.

3. Bao quy đầu quá dài thông thường chất cặn bẩn sẽ tồn tại dưới lớp da cậu nhỏ, khi giao hợp vi khuẩn sẽ thuận theo đường âm đạo xâm nhập vào khiến cho nữ giới nhiễm bệnh phụ khoa, thậm chí nguy hiểm hơn là ung thư cổ tử cung.

4. Ung thư cậu nhỏ: Qua điều tra sơ bộ, phần lớn nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư cậu nhỏ đều do bao quy đầu quá dài, nếu như không cắt bao quy đầu, cơ thể sẽ xuất hiện những tình trạng như trên, nên phẩu thuật cắt bao quy đầu rất quan trọng.

Bao quy đầu dài một phân, hạnh phúc sẽ giảm một giây, yêu thương bạn tình, thì hãy cho cô ấy một tình yêu trọn vẹn không khuyết điểm, cho nên phẩu thuật bao quy đầu là phương pháp tốt nhất.

Lợi ích nam giới cắt bao quy đầu

cat bao quy dau

1. Loại bỏ lớp da bựa sinh dục: nam giới bao quy đầu quá dài rất dễ xuất hiện lớp da bựa sinh, và lớp da ngoài bựa sinh dục tiềm ẩn nhiều vi khuẩn nguy hại, ảnh hưởng sức khỏe bộ phận sinh dục. Sau khi phẩu thuật mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

2. Giảm thiểu viêm nhiễm: thời gian không cắt bao quy đầu kéo dài rất dễ ảnh hưởng đến viêm nhiễm đầu dương vật, viêm cậu nhỏ, tuyến tiền liệt... cho nên nếu phẩu thuật cắt bao quy đầu xong sẽ phòng tránh những bệnh viêm nhiễm như trên.

3. Tiểu tiện dễ dàng: nếu như bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho lỗ tiểu dương vật quá nhỏ, tình trạng tiểu gắt sẽ diễn ra, cho nên nam giới cần phải phẩu thuật cắt bao quy đầu tiểu tiện sẽ thuận lợi hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc và kỹ thuật nano Mỹ với nhiều ưu điểm nổi trội như an toàn, không đau, vết thương nhỏ, không chảy máu, không phải nằm viện,….

Để đặt lịch cắt bao quy đầu hoặc muốn được tư vấn thêm bất cứ điều gì về cắt bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.