Phòng khám đa khoa Thế Giới


Không chữa trị hạt ngọc dương vật có bị gì không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 15,424

Không chữa trị hạt ngọc dương vật có bị gì không ?

 Hạt ngọc dương vật là hiện tượng sinh lý thường thấy ở nam giới độ tuổi sinh sản. Vậy không chữa trị hạt ngọc dương vật có bị gì không? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng sinh lý này qua bài viết sau.

Không chữa trị hạt ngọc dương vật có bị gì không?

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, có khoảng 22% nam giới ở độ tuổi 20 – 30 tuổi có hiện tượng xuất hiện hạt ngọc dương vật.

Không chữa trị hạt ngọc dương vật có bị gì không?

Dấu hiệu chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

 Các u nhú li ti như đầu kim, có màu trắng, hơi trơn, xếp thành 2 – 3 hàng như chuỗi hạt ngọc quanh rãnh quy đầu.

 Chuỗi hạt ngọc dương vật lành tính, không ngứa, không đau, không có mùi hôi.

 Không chữa trị hạt ngọc dương vật không gây hại trực tiếp cho chức năng tình dục nam. Tuy nhiên, chuỗi hạt ngọc dương vật có thể:

 Khiến nam giới có tâm lý lo lắng, làm giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống và hạnh phúc lứa đôi.

 Chuỗi hạt ngọc dương vật gây mất thẩm mỹ, khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình hoặc làm cho bạn tình nghi ngờ mình mắc bệnh.

 Nam giới khó khăn trong việc vệ sinh dương vật vì chuỗi hạt ngọc tích tụ bựa sinh dục, cặn bẩn, bốc mùi.

 Nam giới không phân biệt được chuỗi hạt ngọc dương vật với bệnh xã hội như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục hoặc bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu.

 LỜI KHUYÊN: Khi phát hiện mụn lạ ở dương vật, nam giới nên thăm khám để xác định đó là dấu hiệu bệnh lý hay sinh lý. Từ đó, có thể yên tâm và có hướng khắc phục an toàn.

 Nếu bạn chưa hiểu rõ về chuỗi hạt ngọc dương vật, bạn có thể đặt câu hỏi với bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Thế Giới để được giải đáp miễn phí.

Chữa trị chuỗi hạt ngọc dương vật như thế nào cho an toàn?

 Phòng khám đa khoa Thế Giới​ là cơ sở y tế chuyên phòng khám nam khoa hay bệnh xã hội, có kinh nghiệm tiếp nhận nhiều bệnh nhân có hiện tượng mọc mụn ở dương vật do hạt ngọc dương vật, viêm bao quy đầu, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục,…

Không chữa trị hạt ngọc dương vật có bị gì không?

Khám hạt ngọc dương vật tại Phòng khám đa khoa Thế Giới để có thể an tâm

 Các bác sĩ tại đây cho biết, sau khi thăm khám nếu xác định đó là chuỗi hạt ngọc dương vật thì hoàn toàn vô hại, không chữa trị hạt ngọc dương vật cũng không bị gì, chỉ cần biết cách vệ sinh để bảo vệ chức năng dương vật.

 Tuy nhiên, nếu như bệnh nhân cảm thấy tự ti vì chuỗi hạt ngọc dương vật gây mất thẩm mỹ, khó vệ sinh, cảm giác không an tâm vì bạn tình nghi ngờ mình mắc bệnh thì có thể yêu cầu bác sĩ chuyên khoa loại bỏ ngay.

  Kỹ thuật ngoại khoa xử lý chuỗi hạt ngọc dương vật tại phòng khám nam khoa của Đa Khoa Thế Giới đảm bảo an toàn – không đau – không chảy máu. Nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin, cảm giác thoải mái và phòng tránh được nguy cơ viêm nhiễm.

  Quy trình khám chữa tại Phòng khám đa khoa Thế Giới rất nhanh chóng, dễ dàng. Nam giới có thể an tâm thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng với mức chi phí minh bạch. Mọi thông tin cá nhân cũng được bảo mật theo quy định.

  Hy vọng rằng, sau khi có thêm những hiểu biết về vấn đề chuỗi hạt ngọc dương vật, nam giới sẽ chọn cho mình cách xử lý đúng đắn để đảm bảo chức năng tình dục của chính mình.

 Trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Thế GiớiÁ sẵn sàng hỗ trợ nam giới gặp vấn đề ở dương vật, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để:

 Được tư vấn sức khỏe miễn phí, tham khảo chi phí, cách khám chữa các vấn đề nam khoa.

Có thể bạn quan tâm :

 Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương

 Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương

 Thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc

 Chữa hạt ngọc dương vật ở đâu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.