Phòng khám đa khoa Thế Giới


Không chữa bệnh yếu sinh lý có bị gì không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 889

Không chữa bệnh yếu sinh lý có bị gì không ?

 Yếu sinh lý còn gọi là tình trạng “bất lực” ở nam giới với các biểu hiện cụ thể như rối loạn chức năng cương dương, dương vật không thể cương cứng để quan hệ tình dục và kéo dài quan hệ theo thời gian mong muốn. Bệnh do tấm lý, sức khỏe, thói quen sinh hoạt, bệnh tật,…. Gây nên.

 Hiện nay có nhiều trường hợp mắc phải bệnh yếu sinh lý gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Một câu hỏi lớn được đặt ra và khiến nhiều đấng mày râu đau đầu là không chữa yếu sinh lý có bị gì không? Hiểu được tâm lý đó các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xin chia sẻ trong bài viết sau đây.

Không chữa bệnh yếu sinh lý có bị gì không ?

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, yếu sinh lý nếu không được chữa trị kịp thời người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hại như:

Không chữa bệnh yếu sinh lý có bị gì không ?

Không chữa bệnh yếu sinh lý có bị gì không ?

Nam giới yếu sinh lý thường mang tâm lý tự ti, mặc cảm, ngại “gần gũi”. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, cuộc sống và nhất là quan hệ vợ chồng.

Tình dục là một phần quan trọng trong hôn nhân. Nam giới mắc chứng yếu sinh lý không thể làm thỏa mãn, không đạt được khoái cảm trong chuyện chăn gối. Tình trạng này kéo dài là nguyên nhân chính gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Yếu sinh lý kéo dài, dương vật không thể cương cứng trong thời gian dài hoặc thậm chí không thể cương cứng. Đấy là những dấu hiệu đầu tiên của tình trạng liệt dương.

Nam giới mắc chứng yếu sinh lý vẫn có khả năng có con nhưng rất khó. Vì thời gian quan hệ ngắn, số lượng và chất lượng tinh trùng đều bị ảnh hưởng khiến quá trình thụ thai diễn ra khó khăn hơn bình thường.

Mắc phải tình trạng yếu sinh lý phải làm sao?

 Muốn điều trị và khắc phục hiệu quả tình trạng yếu sinh lý, nam giới cần thực hiện tốt những điều như sau:

Không chữa bệnh yếu sinh lý có bị gì không ?

  Mắc phải tình trạng yếu sinh lý phải làm sao?

Thăm khám và điều trị sớm: Khi có những dấu hiệu đầu tiên như dương vật cương không đủ cứng hay không duy trì được độ cứng để tiến hành thì nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thăm khám và điều trị kịp thời để hạn chế những ảnh hưởng của tình trạng yếu sinh lý đến sức khỏe, khả năng sinh sản.

Không lạm dụng thuốc cường dương: Hiện nay, có nhiều loại thuốc điều trị yếu sinh lý chủ yếu có tác dụng cường dương nhưng chỉ có tác dụng tức thời, lạm dụng để điều trị yếu sinh lý không những không khỏi bệnh mà còn khiến nam giới đối mặt với nhiều nguy hại như liệt dương, tổn thương bộ phận sinh dục,…

 Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu hơn về vấn đề không chữa yếu sinh lý có sao không hy vọng sẽ giúp nam giới có thêm những thông tin bổ ích. Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới để được các chuyên gia nam khoa tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.