Phòng khám đa khoa Thế Giới


Không xuất tinh là bệnh gì?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,233

Không xuất tinh là bệnh gì?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới! Em tên Hoàng Minh, năm nay 24 tuổi. Trước giờ chưa từng quan hệ cũng chưa từng thủ dâm. Thế nhưng, gần đây sau khi có bạn gái và lần đầu tiên gần gũi em đã không sao xuất tinh được. Thật sự em cảm thấy rất tự ti và không khỏi lo lắng về sức khỏe bản thân. Vậy bác sĩ cho em hỏi, không xuất tinh là bệnh gì? và có nguy hiểm hay không? Em xin cảm ơn! (Hoàng Minh – Quận 6).

Trả lời: Chào bạn Minh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chúng tôi. Với những thông tin mà bạn chia sẻ như trên sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao giải đáp như sau.

Không xuất tinh là bệnh gì?

Không xuất tinh là bệnh gì

Không xuất tinh là bệnh gì?

Theo như những gì bạn đã mô tả, thì có thể bạn đang mắc phải bệnh không xuất tinh. Biểu hiện của bệnh này là nam giới không có khả năng phóng tinh trong khi hoạt động tình dục vẫn bình thường và dương vật cương cứng tốt.

Bệnh không xuất tinh còn được biểu hiện dưới dạng người bệnh khi nằm mơ trong một cuộc giao hợp thì xuất tinh được, nhưng khi giao hợp thật sự thì không thể. Do không phóng tinh được nên khiến cho nam giới có cảm giác tự ti cũng như không đạt được khoái cảm cực độ.

Bệnh không xuất tinh được, nguyên nhân có thể là do:

- Do sự nôn nóng trong hoạt động tình dục hoặc lo sợ rơi vào trường hợp có thai ngoài ý muốn nên cố kìm hãm việc xuất tinh.

- Có thể do chấn thương cột sống gây liệt hai chi dưới hoặc liệt tứ chi.

- Ngoài ra, có thể do phẫu thuật nội soi dẫn đến các biến chứng chít hẹp vùng cơ quan phóng tinh hoặc thương tổn hệ thần kinh giao cảm.

Xem thêm:

Dù là nguyên nhân gì đi nữa, thì khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu xuất tinh không được. Tốt hơn hết nam giới nói chung và trường hợp của bạn Minh nói riêng, nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ chuyên môn cao tiến hành khám và điều trị kịp thời. Để tránh về lâu về dài có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới sau này.

Click ngay vào hình trên để được các bác sĩ tư vấn về tình trạng không xuất tinh là bệnh gì?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.