Phòng khám đa khoa Thế Giới


Kích thước dương vật bao nhiêu là nhỏ so với chuẩn?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,346

Kích thước dương vật bao nhiêu là nhỏ so với chuẩn?

 Kích thước dương vật bao nhiêu là nhỏ so với chuẩn không chỉ là thắc mắc của rất nhiều nam giới mà cũng là điều khiến nhiều chị em thấy tò mò. Để giải đáp cho thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tìm câu trả lời có trong bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến chuyện “yêu” không?

 Nhiều người cho rằng phụ nữ thích những nam giới có “cậu nhỏ” lớn. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát cho thấy, phần lớn phụ nữ không thích nam giới có dương vật quá to và dài vì điều này có thể khiến họ bị đau rát khi quan hệ.

Kích thước dương vật bao nhiêu là nhỏ so với chuẩn?

Nam giới có dương vật quá ngắn và nhỏ thì cuộc “yêu” cũng bị ảnh hưởng 

 Nhưng với những nam giới có dương vật quá ngắn và nhỏ thì chất lượng "cuộc yêu" cũng bị giảm sút vì ảnh hưởng đến khoái cảm của nữ giới và cũng khiến nam giới có phần tự ti, mặc cảm.

 Bên cạnh đó, cảm xúc cũng là yếu tố quan trọng quyết định những khoái cảm mà cả hai có thể đạt được khi “yêu”. Vì vậy, nam giới chỉ cần có “cậu nhỏ” ở mức chuẩn cùng với kinh nghiệm cũng có thể khiến đối tác thăng hoa hơn trong quá trình quan hệ.

Kích thước dương vật bao nhiêu là nhỏ so với chuẩn?

 Phụ nữ không thích dương vật quá to nhưng dương vật nhỏ và ngắn hơn so với chuẩn cũng khiến nam giới phải băn khoăn trước mỗi lần lâm trận. Vậy kích thước dương vật bao nhiêu thì được cho là nhố với chuẩn?

Kích thước dương vật bao nhiêu là nhỏ so với chuẩn?

Kích thước dương vật khi cương cứng dưới 11cm có thể coi là nhỏ và ngắn

 Với mỗi quốc gia khác nhau thì kích thước dương vật chuẩn cũng khác nhau do thể trạng của từng vùng.

  Theo nghiên cứu, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết dương vật của đàn ông ở châu Á, trong đó có Việt Nam có kích thước trung bình khoảng 6 – 8cm khi chưa cương và 12 – 14cm khi ở trạng thái cương cứng.

  Nam giới ở châu Phi và vùng Mỹ Latin thường có kích thước dương vật dài, có thể lên tới 18 – 20cm khi cương cứng. Với dương vật quá khổ như vậy cũng gây không ít khó khăn cho nam giới vì nhiều nữ giới bị đau khi quan hệ.

 Tóm lại: Không phải phụ nữ nào cũng thích dương vật to những nếu kích thước dương vật của bạn nhỏ so với chuẩn thì cũng gây không ít khó khăn trong quá trình quan hệ. Đối với những nam giới ở Việt Nam thì kích thước dương vật khi cương cứng dưới 11cm có thể coi là nhỏ và ngắn, cần khắc phục để có đời sống tình dục viên mãn hơn.

Cải thiện kích thước dương vật nhỏ ở đâu tại TPHCM?

 Hiện nay, có rất nhiều nam giới có dương vật nhỏ hơn so với chuẩn muốn tìm tới những cách và to, dài dương vật nhưng lại ngại đến những cơ sở y tế nên đã sử dụng những phương pháp không an toàn như dùng tay kéo, dùng dụng cụ hoặc các loại thuốc được quảng cáo trên thị trường.

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyến cáo, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ chỉ định cách làm to và dài dương vật đúng kĩ thuật để tránh gặp phải những biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục về sau.

Kích thước dương vật bao nhiêu là nhỏ so với chuẩn?

Chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ, kĩ thuật hiện đại giúp nam giới kéo dài dương vật đến mức tối đa

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng tại TPHCM chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa cũng như những vấn đề như dương vật ngắn, nhỏ,… Nếu bạn nhận thấy “cậu nhỏ” của mình nhỏ hơn so với chuẩn, hãy đến với chúng tôi để được:

  Thăm khám chuyên khoa: Các bác sĩ tại đây sẵn sàng phục vụ người bệnh tất cả các ngày trong tuần với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp kiểm tra chức năng cũng như tình trạng dương vật cho người bệnh kĩ càng. Tư vấn cũng như lắng nghe những chia sẻ, nhu cầu cải thiện kích thước dương vật của từng người bệnh.

  Chỉnh hình dương vật: Tại đây, chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ, kĩ thuật hiện đại xâm lấn tối thiểu đến những dây thần kinh nhạy cảm cũng như những dây chằng tại phần gốc của dương vật, giúp nam giới kéo dài dương vật đến mức tối đa, hạn chế những biến chứng có thể gặp phải ở mức thấp nhất.

  Bảo mật thông tin: Với những nam giới có nhu cầu cải thiện kích thước dương vật để đạt chuẩn, chúng tôi sẽ sắp xếp bác sĩ riêng, mọi thông tin cá nhân, vấn đề sinh lý của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối để không ảnh hưởng đến danh dự của người bệnh theo đúng quy định.

 Hi vọng với những thông tin về kích thước chuẩn của “cậu nhỏ” trên đây có thể giúp ích cho nam giới có dương vật nhỏ hơn so với chuẩn có thể tìm được địa chỉ thăm khám và điều trị thích hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề này, hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.