Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hiện tượng kinh nguyệt có màu đen do đâu?

Đánh giá: 10/ 10 ( 2 lượt)
Lượt xem : 1100

- Hỏi: Có vấn đề này mong bác sĩ có thể giúp em, năm nay em 22 tuổi, 2 tháng vừa rồi lúc đến chu kì kinh nguyệt thì máu kinh của em lại có màu đen, những lần hành kinh trước máu kinh của em vẫn có màu đỏ bình thường. Em cảm thấy rất hoang mang không biết kinh nguyệt có màu đen phải làm sao đây bác sĩ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nhi – Bình Dương)

- Trả lời: Tình trạng rối loạn kinh nguyệt thường xảy ra ở bất kỳ phụ nữ nào, điều này khiến cho chị em lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình. Và để trả lời câu hỏi trên các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Kinh nguyệt có màu đen phải làm sao ?

kinh nguyet co mau den phai lam sao - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Kinh nguyệt màu đen phải làm sao?

 Kinh nguyệt có màu đen là một trong những tình trạng của rối loạn kinh nguyệt, đó có thể là do tâm lý, thể chất hay kích thích tố gây ra và để giải quyết vấn đề trên bạn nên chú ý một số vấn đề sau.

 - Khi gặp phải tình trạng kinh nguyệt có màu đen đầu tiên bạn phải giữ bình tĩnh, tâm lý thoải mái, đừng nên lo lắng quá và nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để biết được chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

 - Tuyệt đối không nên nghe lời người khác tự ý mua thuốc về nhà chữa trị mà không có sự chỉ định của bác sĩ vì có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 - Sau khi được bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra tình trạng kinh nguyệt có màu đen, bác sĩ sẽ dựa vào đó và đưa ra hướng điều trị thích hợp giúp cho việc chữa trị sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 - Nếu nguyên nhân là do tâm lý căng thẳng hay stress thì nên điều chỉnh lại chế độ làm việc, giữ cho đầu óc thoải mái, nên chơi một số môn thể thao nhẹ nhàng để cải thiện tình hình.

 - Còn nếu nguyên nhân là do các bệnh phụ khoa thì cách tốt nhất là nên đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ điều trị kịp thời.

 Bạn có thể đến Phòng  Khám Đa Khoa Thế Giới để được thăm khám bởi đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm và điều trị bằng các thiết bị công nghệ hiện đại. Chúng tôi đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt nói chung và tình trạng kinh nguyệt có màu đen nói riêng, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe và an tâm trong cuộc sống.

Xem thêm:

Mọi thắc mắc về rối loạn kinh nguyệt bạn có thể nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó trực tiếp cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm cách chữa kinh nguyệt có màu đen

 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.