Phòng khám đa khoa Thế Giới


Kinh nguyệt không đều có sao không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,848

- HỎI: Chào Bác sĩ! Năm nay 24 tuổi, chưa lập gia đình, kinh nguyệt của em thường xuyên không đều đã hơn hai năm nay, nhưng em ngại không dám đi khám. Bác sĩ có thể cho em biết kinh nguyệt không đều thì có sao không? Hiện tại em rất lo lắng và hoang mang. Mong bác sĩ giúp đỡ, em xin chân thành cảm ơn. (Thi – H. Nhà Bè)

- TRẢ LỜI: Chào bạn! Kinh nguyệt không đều có sao không? đây là câu hỏi rất phổ biến bởi đây là hiện tượng hiếm thấy ở các bạn nữ hiện nay. Và để trả lời câu hỏi này các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ một số thông tin sau:

Kinh nguyệt không đều có sao không ?

Kinh nguyệt không đều có sao không?

Kinh nguyệt không đều có sao không?

 Nhiều người chủ quan cho rằng kinh nguyệt không đều chỉ là một hiện tượng hết sức bình thường, nhưng đây chính là một trong những nguy cơ tiềm ẩn gây vô sinh và hiếm muộn thường thấy nhất.

 Nếu không điều trị kịp thời và đúng cách sẽ để lại hậu quả khôn lường bởi kinh nguyệt không đều chính là tín hiệu của việc khó thụ thai. Theo một số nghiên cứu thì phụ nữ có chu kì kinh nguyệt không đều có nguy cơ bị vô sinh cao gấp 1,2 – 1,3 lần so với phụ nữa bình thường.

 Hậu quả nghiêm trọng nhất của kinh nguyệt không đều chính là có thể gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn. Tình trạng kinh nguyệt không đều liên quan đến nội tiết, độ dày của niêm mạc tử cung và một số bệnh phụ khoa. Vì thế, tình trạng kinh nguyệt không đều chính là tín hiệu của việc khó thụ thai.

 Chính vì thế, việc đến ngay phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị để giảm bớt những hệ lụy đáng tiếc xảy ra sau này là hết sức cần thiết. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, bạn hoàn toàn có thể an tâm chia sẻ nỗi lo, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:

 Đừng để hiện tượng rối loạn kinh nguyệt làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai của bạn, nếu có bất cứ câu hỏi nào khác, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tình trạng kinh nguyệt không đều

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.