Phòng khám đa khoa Thế Giới


Kinh nguyệt không đều phải làm sao?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,564

Kinh nguyệt không đều phải làm sao?

- Hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây kinh nguyệt của em rất thất thường, có thời điểm kinh nguyệt của em ra rất nhiều nhưng có khi lại trễ đến 1 tháng. Em rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình, mặc khác em lại nghe mọi người nói kinh nguyệt rối loạn có thể dẫn đến vô sinh. Em muốn hỏi bác sĩ kinh nguyệt không đều phải làm sao? Em xin cảm ơn ( H. Mơ – Bình Tân).

- Trả lời: Bạn H. Mơ thân mến! Kinh nguyệt không đều hay còn gọi là rối loạn kinh nguyệt, đây là vấn đề luôn khiến chị em phụ nữ lo lắng, phiền muộn. Và để giúp bạn giải đáp vấn đề trên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau.

Kinh nguyệt không đều phải làm sao?

Kinh nguyệt không đều phải làm sao?

Kinh nguyệt không đều phải làm sao?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, kinh nguyệt không đều là một trong những báo hiệu về tình trạng sức khỏe ở phụ nữ, có thể bị viêm nhiễm ở vùng kín như viêm âm đạo, viêm buồng trứng…

Với trường hợp của bạn thì cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, không nên e dè, ngại ngùng mà nên mô tả chính xác về tình trạng kinh nguyệt không đều để các bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, có như vậy quá trình điều trị mới hiệu quả, đồng thời tránh được bệnh kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Phải đảm bảo cho vùng kín luôn được sạch sẽ và khô thoáng nhất là trong thời kỳ kinh nguyệt, nên thay băng vệ sinh 4 tiếng 1 lần nhằm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.

Sau khi khám và điều trị bệnh bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không nên bỏ dở giữa chừng hoặc điều trị không đúng cách làm bệnh nặng thêm.

Ở TP. HCM bạn có thể đến khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về phụ khoa, trong đó có rối loạn kinh nguyệt. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình, chăm sóc bệnh nhân chu đáo sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng trong quá trình khám chữa bệnh tại đây.

Xem thêm:

Với những thông tin mà các chuyên gia của chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc kinh nguyệt không đều phải làm sao. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào << Tư vấn trực tiếp>> các chuyên gia sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tình trạng kinh nguyệt không đều

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.