Phòng khám đa khoa Thế Giới


Làm gì khi lộn bao quy đầu bị đau ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,113

Làm gì khi lộn bao quy đầu bị đau ?

    - Hỏi : Chào bác sĩ! Tôi 23 tuổi, tôi nghe mọi người nói nếu lộn bao quy đầu quá nhiều có thể bị rách, do đó mà tôi rất sợ. Vì bình thường tôi hay lộn bao quy đầu ra để vệ sinh, hơn nữa khi lộn tôi có cảm giác hơi đau. Xin hỏi bác sĩ việc lộn bao quy đầu bị đau có nguy hiểm không và tôi nên làm gì? Tôi xin cảm ơn! (Tuấn Hưng – TPHCM).

    - Trả lời : Chào bạn Tuấn Hưng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc như sau :

Làm gì khi lộn bao quy đầu bị đau?

Làm gì khi lộn bao quy đầu bị đau

Làm gì khi lộn bao quy đầu bị đau?

Tuấn Hưng thân mến! Nếu bạn bị dài bao quy đầu thì khi dương vật ở trạng thái cương dương hoặc không cương cứng phần da quy đầu sẽ phủ kín hết quy đầu và không để lộ ra đầu dương vật.

 Quy đầu là một lớp da rất nhạy cảm, ở quy đầu có một lỗ niệu đạo, đây chính là nơi thải ra nước tiểu, tinh dịch, … da quy đầu có chức năng bảo vệ phần quy đầu khỏi những tác nhân bên ngoài cũng như là sự cọ sát của quy đầu với quần áo.

 Nhiều nam giới cho rằng, việc lộn bao quy đầu là không nên vì sẽ ảnh hưởng đến “ cậu nhỏ”. Tuy nhiên, điều đó là không đúng, bởi việc lộn bao quy đầu là điều rất cần thiết, đặc biệt là khi vệ sinh.  Nếu bao quy đầu không được vệ sinh sạch thì những chất cặn bã sẽ tích tụ lại gây nên bệnh viêm bao quy đầu.

 Với trường hợp của bạn, việc lộn bao quy đầu để vệ sinh là đúng nhưng nếu lộn quá nhiều sẽ rất nguy hiểm, có thể dẫn đến trầy sướt, viêm nhiễm dương vật. Do đó, bạn nên đi thăm khám và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 Nếu bạn bị hẹp bao quy đầu hoặc dây hãm quy đầu ngắn thì việc lộn bao quy đầu có thể bị rách, do đó việc lộn bao quy đầu cần được thực hiện cẩn thận và chỉ dùng lực nhẹ để kéo. Nếu trường hợp bạn cảm thấy đau thì có thể là do bạn kéo quá mạnh hoặc do bệnh lý ở bao quy đầu.

Làm gì khi lộn bao quy đầu bị đau

Lộn bao quy đầu quá nhiều có thể dẫn đến viêm nhiễm

 Để an toàn hơn, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa kiểm tra và điều trị, trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu có thể làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Như việc việc vệ sinh sẽ được dễ dàng hơn, đồng thời dương vật có thể phát triển bình thường.

  Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cũng đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc, với ưu điểm nhanh chóng, không để lại sẹo, khả năng phục hồi nhanh và có tính thẩm mỹ cao.

  Việc phẫu thuật cắt bao quy đầu được các chuyên gia nam khoa trực tiếp thực hiện, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, do đó bệnh nhân có thể an tâm và hài lòng. Ngoài ra, người bệnh cũng phải chú ý đến việc vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ mỗi ngày, nên dùng nước ấm để vệ sinh.

    Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia phòng khám nam khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Tác dụng của bao quy đầu với trẻ nhỏ

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.