Phòng khám đa khoa Thế Giới


Làm sao để nhận biết viêm cổ tử cung ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,347

Làm sao để nhận biết viêm cổ tử cung ?

  Được xem là một trong số những bệnh lý phụ khoa phổ biến hàng đầu ở chị em phụ nữ, viêm cổ tử cung không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Vậy làm sao để nhận biết viêm cổ tử cung ? giúp chị em có thể phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Cách nhận biết viêm cổ tử cung

Làm sao để nhận biết viêm cổ tử cung

Làm sao để nhận biết viêm cổ tử cung ?

  Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, viêm cổ tử cung thường có những dấu hiệu đặc trưng nhưng do chủ quan nên nhiều chị em không nhận ra, đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn mới đi khám và chữa trị.

 Vì thế, để giúp chị em có thể phát hiện sớm và điều trị kịp thời, sau đây là một số cách nhận biết viêm cổ tử cung:

- Đau rát mỗi khi quan hệ tình dục: sau mỗi lần quan hệ, vùng kín sẽ có cảm giác rất đau rát, đau phần bụng dưới và nhiều khi còn bị chảy máu.

- Khí hư bất thường: khí hư có màu vàng, xanh kèm theo mùi hôi rất khó chịu, đôi khi khí hư nhầy và có mủ kèm theo, nếu gặp phải tình trạng này thì người phụ nữ nên chú ý vì đây là những triệu chứng điển hình khi bị viêm cổ tử cung.

- Hơn nữa, sau khi đi tiểu sẽ có cảm giác đau thốn, ở vùng niệu đạo cũng rất khó chịu, cơ thể có thể bị sốt nhẹ.

 Ở giai đoạn cấp tính chị em sẽ dễ phát hiện vì các triệu chứng xuất hiện rất rõ rệt, nhưng nếu không chữa trị ngay thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính. Lúc này bệnh sẽ để lại nhiều biến chúng nguy hại cho cơ thể như viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, thậm chí có thể gây vô sinh.

 Nếu bạn đang có dấu hiệu của bệnh hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh, hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được bác sĩ khám và chữa trị kịp thời. Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa đáng tin cậy của nhiều chị em.

Xem thêm: 

 Nếu cần được trao đổi thêm về vấn đề này, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin cho bạn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.