Phòng khám đa khoa Thế Giới


Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu ?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,888

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu ?

 Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu ? Đây là băn khoăn của nhiều bệnh nhân khi đã thấy được hiệu quả điều trị những chưa chắc chắn về dấu hiệu hết bệnh lậu. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đưa ra những giải đáp chuyên khoa về vấn đề này trong bài viết bên dưới đây.

Bệnh lậu có chữa khỏi hẳn, khỏi hoàn toàn được không?

 Theo các chuyên gia, bệnh lậu chữa hết không là phụ thuộc vào 3 yếu tố: thời điểm điều trị, phương pháp chữa bệnh và sự chủ động của bệnh nhân. Như vậy, bệnh nhân muốn chữa khỏi bệnh lậu nên:

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Nên khám sớm để được chữa bệnh lậu dứt điểm tại địa chỉ chuyên khoa uy tín

  Thăm khám sớm: Bệnh lậu cấp tính được phát hiện giúp bệnh nhân đảm bảo khả năng chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhanh chóng hơn khi đã bị bệnh lậu mãn.

  Khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất: Lựa chọn địa chỉ y tế có uy tín, đảm bảo về chuyên môn bác sĩ, điều kiện thiết bị và phác đồ điều trị bệnh lậu tiên tiến.

  Kiên trì với liệu trình: Cho dù là chữa bệnh lậu bằng nội khoa Đông y, Tây y hay phương pháp DHA hiện đại thì bệnh nhân đều cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

  Kiêng cữ trong thời gian điều trị bệnh lậu: Bệnh nhân tham vấn ý kiến chuyên khoa để biết chữa bệnh lậu kiêng những gì, sinh hoạt – ăn uống như thế nào.

  Giữ tinh thần thoải mái: Trong suốt quá trình trị liệu, bệnh nhân cần dành thời gian nghỉ ngơi, giải trí lành mạnh, giữ thái độ lạc quan, tích cực tốt cho điều trị.

 Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết phải làm sao để khỏi bệnh lậu, mời bạn nhấn vào khung chat và đối thoại riêng tư với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Làm sao biết hết bệnh lậu hay chưa?

 Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, để đánh giá một ca bệnh lậu là đã khỏi hẳn hay chưa cần căn cứ vào các vấn đề sau:

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Làm sao biết đã khỏi bệnh lậu, không còn song cầu khuẩn gây bệnh

  Khi nào hết biểu hiện bệnh lậu: Bệnh nhân nhận thấy triệu chứng bệnh lậu ở nam giới (chảy mủ dương vật, lỗ sáo sưng tấy đỏ, tiểu buốt,…) và dấu hiệu bệnh lậu ở nữ (khí hư nhiều có mùi hôi, sưng vùng kín, đau khi quan hệ,…) đã chấm dứt.

  Xét nghiệm nuôi cấy âm tính 2 lần: Khi không còn triệu chứng lậu cầu, bệnh nhân cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán. Tổ chức y tế Thế Giới khuyên dùng phương pháp xét nghiệm nuôi cấy để chắc chắn không phát hiện song cầu bệnh lậu.

  Xét nghiệm nhuộm soi tìm lậu cầu khuẩn: Bác sĩ làm nghiệm pháp tái kích thích và lấy mẫu dịch niệu đạo ở nam để kiểm tra. Tương tự, soi tươi huyết trắng ở nữ. Kết quả xét nghiệm âm tính cho biết bệnh lậu đã khỏi; dương tính cần tiếp tục điều trị.

  TÓM LẠI: Xét nghiệm tại địa chỉ chuyên khoa là cách nhận biết bệnh lậu đã khỏi chính xác nhất vì triệu chứng lậu hết không có nghĩa là dứt bệnh, còn có khả năng bệnh lậu mạn tính tiềm ẩn hoặc bệnh nhân tăng đề kháng nhờ tác dụng của thuốc.

Địa chỉ chữa bệnh lậu triệt để, tận gốc, dứt điểm

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới được đông đảo bệnh nhân biết đến là một trong những địa chỉ chuyên trị bệnh lậu nam nữ, bệnh lậu cấp tính, bệnh lậu mãn tính tốt nhất với những điều kiện y tế vượt trội như:

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Địa chỉ chữa bệnh lậu triệt để, tận gốc, dứt điểm

  Quy tụ bác sĩ chuyên khoa ưu tú có kinh nghiệm công tác lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu cả nước hoặc tu nghiệp nước ngoài trở về phục vụ.

  Hệ thống sinh hóa hiện đại hỗ trợ đắc lực cho công tác chẩn đoán bệnh ban đầu và đánh giá hiệu quả điều trị - xác định đã khỏi bệnh lậu hay chưa.

  Phương pháp điều trị tiên tiến với phác đồ dùng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu; công nghệ DHA chữa bệnh lậu dứt điểm trong 1 liệu trình duy nhất.

  Dịch vụ y tế chất lượng giúp bệnh nhân được đăng ký hẹn khám ưu tiên, tư vấn tận tình, chăm sóc sức khỏe chu đáo trong suốt thời gian khám chữa.

  Chi phí chữa trị hợp lý với chính sách miễn phí tư vấn và hẹn khám. Bệnh nhân tham khảo bảng giá điều trị bệnh lậu bao nhiêu tiền trước liệu trình.

  Phòng khám đa khoa Thế Giới tiếp nhận khám, xét nghiệm chữa bệnh lậu vào mọi ngày trong tuần, khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật và cả lễ, Tết.

 Trên đây là giải đáp của chuyên gia cho câu hỏi: Làm sao để biết đã khỏi bệnh lậu dứt điểm? Những thắc mắc về bệnh lậu và cách điều trị sẽ được chuyên gia tư vấn miễn phí ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.