Phòng khám đa khoa Thế Giới

Làm thế nào để lột hết bao quy đầu ?

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2065

- Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu có vấn đề nhỏ muốn hỏi bác sĩ, “cậu nhỏ” của cháu không phải là không lột được bao quy đầubao quy đầu chưa lột hết, vì ở phần dưới dương vật có một miếng da gắn liền phần quy đầu với phần đầu của cậu nhỏ nên không lột hết được. Vậy làm thế nào để lột hết bao quy đầu được ? Cảm ơn bác sĩ.

( H. Trung – 23 tuổi)

- Trả lời: Bạn Trung thân mến! Câu hỏi của bạn cũng là vấn đề mà nhiều nam giới gặp phải, để trả lời cho trường hợp của bạn thì các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đưa ra một số thông tin sau:

Xem thêm:

Cách lột hết bao quy đầu.

lam the nao de lot het bao quy dau

Làm sao để lột hết bao quy đầu

 Theo những gì bạn mô tả ở trên, chúng tôi nghĩ bạn đã bị hẹp bao quy đầu, tình trạng này thực chất là bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu của dương vật kể cả lúc dương vật cương cứng, khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn, dễ gây ra viêm nhiễm, thậm chí còn có thể dẫn đến ung thư dương vật.

 Hẹp bao quy đầu còn gây ra tình trạng nghẹt da bao quy đầu, xảy ra khi kéo ngược da bao quy đầu sau nhưng không trở về lại được. Bao quy đầu hẹp ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, do đó những người hẹp bao quy đầu thường có dương vật nhỏ và ngắn, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục vì dương vật không đủ dài sẽ không thõa mãn được nhu cầu của bạn tình.

 Tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám và có hướng xử lí cho đúng với tình trạng của bạn. Thông thường thì nam giới nên lột bao quy đầu trước tuổi dậy thì, còn nếu đã qua tuổi dậy thì, chúng tôi khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu, bạn đừng nên lo sợ khi nghe cắt bao quy đầu vì đây chỉ là một thủ thuật ngoại khoa an toàn, đơn giản, không đau, không cần nằm viện và đặc biệt là không ảnh hưởng đến khoái cảm và chức năng sinh sản.

 Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp cho bạn biết mình nên làm gì để khắc phục tình trạng trên. Nếu như bạn còn thắc mắc muốn được tư vấn thêm hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách lột hết bao quy đầu.

 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.