Phòng khám đa khoa Thế Giới


Làm thế nào để quan hệ tình dục lần đầu không đau?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 15,724

Làm thế nào để quan hệ tình dục lần đầu không đau?

“Quan hệ lần đầu” là lúc con gái vẫn còn trinh, chưa có quan hệ lần nào và luôn có tâm lý nặng nề, nhút nhát, lo sợ, … khi làm tình với bạn trai. Khi quan hệ ở lần đầu, đa số chị em đều có tâm lý lo lắng, luôn có suy nghĩ bị đau và chảy máu. Vậy có cách nào để quan hệ không đau và làm giảm sự sợ hãi của chị em không? Sau đây, các chuyên gia tâm lý Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin về cách quan hệ lần đầu không đau.

Làm thế nào để quan hệ tình dục lần đầu không đau?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, việc chuẩn bị tốt cho một quá trình quan hệ tình dục ở lần đầu tiên là rất quan trọng, đặc biệt là nữ giới, không chỉ giúp phái đẹp tự tin mà còn thỏa mãn được nhu cầu tình dục một cách hạnh phúc. Nam giới có thể thực hiện các bước sau để giúp cho việc quan hệ không bị đau:

Làm thế nào để quan hệ tình dục lần đầu không đau

Làm thế nào để quan hệ tình dục lần đầu không đau?

- Chuẩn bị tâm lý: Là vấn đề quan trọng khi chuẩn bị bước vào một cuộc “ yêu”, giữ cho tâm lý thoải mái và sự tự nguyện từ hai người sẽ giúp cho việc quan hệ được thuận lợi hơn. Không nên quan hệ theo kiểu ép buộc hay gượng ép vì sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sinh con.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho mình một không gian kín đáo, như vậy việc giao hợp sẽ không bị tác động và ảnh hưởng từ những yếu tố bên ngoài, nam giới nên động viên phái đẹp trước khi quan hệ.

- Vệ sinh sạch sẽ và dùng biện pháp an toàn: Để cho việc quan hệ không bị gián đoạn bởi mùi hôi ở cơ thể thì cả hai nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, ngoài ra sử dụng bao cao su khi quan hệ, đây là cách giúp tránh thai an toàn và hạn chế các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

- Màn dạo đầu: Là bước quan trọng cho việc chuẩn bị trước khi bước vào cuộc “ yêu”, nam giới nên hôn phái đẹp thật nhiều và lâu hơn ở môi cùng nhiều nơi khác, đồng thời cũng phải vuốt ve và xoa bóp ngực của nữ, như vậy sẽ giúp các nàng được lên đỉnh nhanh hơn và tăng thêm sự hưng phấn, làm giảm sự lo lắng, sợ hãi ở phái đẹp.

Nam giới nên dành 10 đến 15 phút để tăng cường sự kích thích ở bộ ngực và vùng kín của nàng, như vậy dịch âm đạo của nàng sẽ chảy ra nhiều, mở rộng hơn, từ đó dương vật đưa vào dễ dàng và không bị đau. Tuy nhiên, có một số nam giới khi đang trong giai đoạn này đã vội xuất tinh, đây là hiện tượng của bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới.

==> Xem thêm : Chữa trị xuất tinh sớm - Câu chuyện muôn thuở của phái mạnh

- Chọn tư thế phù hợp: Nên chọn các tư thế không quá mất sức và giảm đau, không nên ép bạn tình phải thực hiện các kiểu quan hệ khó, hạn chế di chuyển bạn tình nếu không sẽ gây ra cảm giác đau cho phái đẹp.

Làm thế nào để quan hệ tình dục lần đầu không đau

Chọn tư thế quan hệ thích hợp sẽ duy trì được cuộc yêu lâu hơn

- Bắt đầu cuộc yêu: Nam giới từ từ đưa dương vật vào âm đạo của phụ nữ, từ từ kéo đẩy nhẹ nhàng để âu yếm cô bé và làm cho cuộc yêu được tăng lên, sau đó mới đẩy mạnh hết cỡ. Lúc này, các nàng có thể bị rách màng trinh ở lần quan hệ đầu, để không bị đau thì nam giới nên làm mạnh và nhanh gọn.

- Nhịp độ từ từ và nhẹ nhàng: Sau khi làm rách màn trình của phụ nữ, nam giới nên giảm cường độ quan hệ, đồng thời phải ôm hôn nàng để nàng có hưng phấn và đạt cực khoái, mặt khác sẽ giúp phái mạnh kéo dài được thời gian quan hệ.

Sau khi quan hệ, cả hai nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín để tránh bị viêm nhiễm, và hạn chế bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Nếu nam giới “ yêu” quá nhanh và mạnh có thể gây đau đớn cho bạn gái hoặc xuất huyết trong, …

Một số nam giới có kích thước dương vật quá dài nên việc quan hệ thường thô bạo, tăng áp lực cho bàng quang, cổ tử cung, … từ đó khiến bạn tình đau nhức ở vùng dưới, thậm chí là đau dữ dội.

Do đó, khi quan hệ ở lần đầu tiên để không bị đau nam và nữ giới nên nhớ ba tính chất sau: từ từ, nhẹ nhàng và kỹ lưỡng, như vậy việc quan hệ sẽ đạt được hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu phái mạnh còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm cách quan hệ lần đầu không đau

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.