Phòng khám đa khoa Thế Giới


Liệt dương có thể chữa khỏi được không ?

Xếp hạng: 2.5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,988

Liệt dương có thể chữa khỏi được không ?

    Liệt dương là một trong những bệnh lý rối loạn chức năng tình dục ở đấng mày râu, đây là tình trạng dương vật không đủ hay không giữ được độ cương cứng khi quan hệ tình dục, tình trạng này khiến nam giới cảm thấy xấu hổ và tự ti với bạn tình của mình.

    Vậy liệt dương chữa được không ? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về vấn đề này.

Liệt dương có thể chữa khỏi được không ?

    Bệnh liệt dương chủ yếu là do hậu quả của một số căn bệnh như suy thận, rối loạn tuyến nối tiết, đái tháo đường, cao huyết áp, suy mạch… Tuy nhiên cũng có thể là do tác dụng phụ của một số loại thuốc hoặc do tâm lý căng thẳng, lo âu làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và lâu dần dẫn đến bệnh liệt dương.

Liệt dương có chữa khỏi được không?

Liệt dương có chữa khỏi được không?

   Tuy nhiên theo các bác sĩ cho biết, nếu bệnh nhân tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh liệt dương có thể được chữa khỏi khi chức năng sinh lý ở nam giới vẫn còn, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tùy theo nguyên nhân gây ra bệnh.

    Vì thế, khi bị liệt dương nam giới không nên e ngại việc đi khám, không được chủ quan tự ý mua thuốc về nhà chữa trị mà cần đến ngay các cơ sở chuyên về nam khoa để được các bác sĩ tiến hành xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

    Ngoài ra, nam giới không nên tin quá nhiều vào các loại thuốc bổ vì tình trạng không được cải thiện mà còn gây rối loạn chức năng miễn dịch, đồng thời còn gây lãng phí tiền bạc.

    Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang điều trị rất thành công các bệnh nam khoa nói chung và bệnh liệt dương nói riêng. Phòng khám đang áp dụng liệu pháp DTAP để điều trị bệnh liệt dương và đây cũng được xem là phương pháp chữa trị liệt dương tốt nhất hiện nay.

     Khi thực hiện phương pháp này, bệnh liệt dương sẽ được điều trị chính xác, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất, giúp nam giới nhanh chóng lấy lại sự tự tin và bản lĩnh trước người bạn đời của mình. Nếu còn quan tâm đến vấn đề trên, hãy nhấp vào các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho bạn. 

Xem Thêm : 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.