Phòng khám đa khoa Thế Giới


Lỗ tiểu (niệu đạo) chảy ra mủ là bệnh gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,732

Lỗ tiểu (niệu đạo) chảy ra mủ là bệnh gì ?

"Tôi có bạn gái và chúng tôi đã quan hệ tình dục nhiều lần. Mới đây, khi sáng ngủ dậy đi vệ sinh tôi phát hiện ở đầu dương vật có chảy mủ màu vàng. 2 ngày sau tình trạng trên vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngược lại, mủ chảy ra nhiều và đặc hơn, kèm theo đái buốt, đái rắt và ngứa dọc theo niệu đạo. Xin hỏi những dấu hiệu trên là bệnh gì? Mong bác sĩ giải đáp."

Lỗ tiểu (niệu đạo) chảy ra mủ là bệnh gì ?

 Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế Giới xin giải đáp

 Triệu chứng niệu đạo chảy mủ vàng sau mỗi lần đi vệ sinh của bạn không phải chỉ xảy ra 1 lần mà đã xuất hiện nhiều lần, trong nhiều ngày (hơn 2 ngày) là biểu hiện của tình trạng viêm niệu đạo cấp. Nguyên nhân gây bệnh khá phong phú, do nhiều tác nhân gây ra như: các loại vi trùng, vi nấm mà trong đó đáng chú ý là bệnh lậu và Chlamydia trachomatis.

 Thông thường khi mắc bệnh viêm niệu đạo, nam giới sẽ có những biểu hiện như: sốt, đau lưng, đau bụng dưới, nước tiểu đục, mùi khai, có cảm giác nóng rát dọc niệu đạo, đái buốt, đái rắt, lỗ tiểu sưng đỏ, niệu đạo chảy mủ,…

 Riêng với triệu chứng chảy mủ niệu đạo, ngoài các tác nhân gây nhiễm trùng tiểu thông thường: E.coli, trùng roi… không loại trừ việc bạn đã bị mắc bệnh lậu hoặc viêm niệu đạo do Chlamydia trachomatis hoặc kết hợp cả hai do lây nhiễm quan hệ tình dục không an toàn với bạn tình gây ra.

 Để có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân cũng như tác nhân gây bệnh, ngoài việc khám lâm sàng thì việc xét nghiệm là cần thiết. Bạn nên trực tiếp tới các cơ sở y tế để được khám và điều trị sớm.

 Trường hợp viêm niệu đạo do các loại nấm gây ra có thể điều trị nhanh chóng. Ngược lại, viêm niệu đạo do khuẩn lậu gây ra lại khá phức tạp và cần thời gian điều trị lâu dài hơn. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể để lại biến chứng như viêm mào tinh hoàn, hẹp niệu, vô sinh. Với người đã quan hệ tình dục, mắc bệnh nhưng không điều trị hoặc điều trị nhưng không triệt để có thể lây bệnh cho bạn tình. Chưa kể bệnh có thể là tác nhân gây ảnh hưởng tới tình cảm.

 Qua câu trả lời của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới, hi vọng bạn tìm được biện pháp phù hợp để cải thiện sức khỏe cơ thể. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc gọi đến số hotline (028) 39 233 666.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới và cách chữa hiệu quả

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm niệu đạo tốt nhất TPHCM

Chi phí khám chữa bệnh viêm niệu đạo bao nhiêu tiền ?

Đi tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam giới là bị bệnh gì ?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là biểu hiện bệnh gì ?

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.