Phòng khám đa khoa Thế Giới


Lợi ích khi cắt bao quy đầu

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,365

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Tình trạng dài hẹp, nghẹt bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu không phát hiện và chữa trị sớm là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh nguy hiểm khác. Nhiều nam giới quan tâm vấn đề lợi ích khi cắt bao quy đầu là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau giúp nam giới hiểu rõ hơn. 

Trường hợp nào nam giới cần cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao lấy dương vật, nam giới khi vào độ tuổi trưởng thành thì lớp da bao quy đầu tự tuột xuống hoặc khi lúc dương vật cương dương sẽ để lại một phần quy đầu ra ngoài. Bên cạnh đó, nó còn là nơi tích tụ các chất cặn bẩn gây ra các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Đa số các đấng mày râu thắc mắc trường hợp nào nam giới cần cắt bao quy đầu. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các trường hợp cần tiến hành cắt bao quy đầu như sau:

Hẹp bao quy đầu: Hiện tượng bao quy đầu không tự lột xuống khi dương vật ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng.

Dài bao quy đầu: Tình trạng bao quy đầu quá dài bao bọc kín lấy thân dương vật khiến cản trở cho việc đi vệ sinh cơ quan sinh dục, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu: Do hẹp bao quy đầu nhưng chưa nhận biết được. Nhưng khi tiến hành lột bao quy đầu khó trở về vị trí bình thường do thắt nghẹn ở đầu dương vật gây cản trở và đau đớn.

Vì thế, chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa, bao quy đầu để các bác sĩ tiến hành thăm khám và tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh gây ra.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu không đau

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Phòng khám Đa khoa Thế Giới, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Cơ sở chuyên thăm khám và chữa trị bệnh nam khoa uy tín, bao quy đầu hiệu quả được nhiều nam giới biết đến và lựa chọn tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh bao quy đầu, viêm bao quy đầu mang lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị. Với mức chi phí hợp lý, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

  ► Lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở nam giới như:

Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng: Sau khi cắt bao quy đầu lớp da không còn trùm kín quy đầu như trước nữa, giúp quy đầu lộ ra ngoài. Khiến cho việc vệ sinh trở nên tốt hơn.

Ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm: Do bao quy đầu trùm kín quy đầu, sau khi vệ sinh do nước tiểu đọng lại dưới lớp da lâu ngày hình thành các bựa sinh dục tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Tiến hành cắt bỏ sớm giúp loại bỏ nấm, vi khuẩn và các bệnh viêm nhiễm, bệnh nam khoa.

Phòng tránh nguy cơ ung thư dương vật: Bao quy đầu dài hẹp dẫn đến viêm bao quy đầu, căn bệnh nam khoa khác.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Giảm nguy cơ mắc bệnh vô sinh: Do bao quy đầu bị viêm, tạp khuẩn gây ra viêm nhiễm môi trường sống làm tinh trùng yếu và chết đi. Ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và chức năng sinh sản.

Hạn chế nguy cơ lây truyền cho bạn tình: Mắc các bệnh bao quy đầu, tạp khuẩn sẽ theo tinh dịch đi vào âm đạo trong quá trình giao hợp. Các vi khuẩn tích tụ dưới da bao quy đầu đi vào âm đạo sinh sôi nảy nở, gây ung thư cổ tử cung ở nam giới.

Khi nam giới có các dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để các bác sĩ nam khoa tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm giúp phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh gây ra.

Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotliine 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.