Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu có những lợi ích gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,221

Cắt bao quy đầu có những lợi ích gì ?

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng lại có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của nam giới. Tuy vậy nhưng có rất nhiều người vì e ngại và xấu hổ mà không tiến hành thực hiện từ sớm. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cắt bao quy đầu có những lợi ích gì ?

Những lợi ích mà nam giới nhận được khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu được bác sĩ chỉ định đối với những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Thông thường, thủ thuật này được thực hiện đối với những bé trai khi còn nhỏ nhưng do một số phụ huynh không chú ý mà nhiều nam giới dù đã bước sang tuổi trưởng thành vẫn chưa cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có những lợi ích gì ?

Cắt bao quy đầu còn là biện pháp giúp nam giới giảm tình trạng xuất tinh sớm

 Cắt bao quy đầu có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của nam giới:

  Vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng: Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, nam giới gặp rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ” do quy đầu bị trùm kín. Các chất cặn bẩn trong nước tiểu, quần lót tích tụ quanh bao quy đầu gây viêm nhiễm, tăng nguy cơ mắc các bệnh tình dục. Vì vậy, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể vệ sinh dễ dàng hơn.

  Phòng tránh viêm nhiễm: Bao quy đầu tích tụ nhiều vi khuẩn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, là nguyên nhân gây viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,… ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe sinh sản của nam giới. Cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất phòng tránh việc tích tụ cặn bẩn gây ra các bệnh viêm nhiễm.

  Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt: Theo nghiên cứu, dài/hẹp bao quy đầu là nguyên nhân khiến nam giới mắc ung thư tuyến tiền liệt tăng cao. Sau khi cắt bao quy đầu, tỉ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới giảm đáng kể.

  Cải thiện chất lượng tình dục: Cắt bao quy đầu còn là biện pháp giúp nam giới giảm tình trạng xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng đời sống tình dục và giảm khả năng mắc các bệnh có thể lấy nhiễm qua đường tình dục.

Nên thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại TPHCM?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế tiếp nhận và điều trị dài/hẹp bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng thì nam giới cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi tiến hành điều trị.

 Nếu vẫn còn đang băn khoăn và chưa đưa ra được kết luận thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là gợi ý tốt nhất để tiến hành cắt bao quy đầu. Mặc dù đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng vẫn được thực hiện bởi đội ngũ y, bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm và được hỗ trở bởi những thiết bị y tế hiện đại nhất.

Cắt bao quy đầu có những lợi ích gì ?

Đa Khoa Thế Giới áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất hiện nay

 Ngoài ra, cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội:

  An toàn, không gây tổn thương cho những vùng xung quanh, mang tính thẩm mĩ cao, ít để lại sẹo.

  Thời gian thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

  Người bệnh có thể ra về ngay sau khi tình trạng sức khỏe ổn định.

  Công nghệ xâm lấn tối thiểu định vị chính xác vị trí cắt mà không gây tổn thương đến các dây thần kinh nhạy cảm ở quy đầu.

  Đảm bảo chức năng sinh lý và khả năng sinh sản về sau.

  Chi phí hợp lý, công khai và minh bạch trước khi tiến hành điều trị.

 Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh. Để giải đáp mọi thắc mắc của mình, hãy bấm ngay vào khung chat bên dưới để gặp trực tiếp các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

 Hình ảnh rách bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

 Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.