Phòng khám đa khoa Thế Giới


Lột bao quy đầu là gì? Cách lột như thế nào?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 887

Lột bao quy đầu là gì? Cách lột như thế nào?

Bao quy đầu có chức năng bảo vệ dương vật, phòng tránh được những tổn thương, tác động từ bên ngoài. Nếu bao quy đầu có biểu hiện dài, hẹp thì nam giới cần nhanh chóng tiến hành lột bao quy đầu, để giúp dương vật phát triển bình thường, phòng chống các bệnh viêm nhiễm nam khoa và đảm bảo chức năng sinh lý.

 Bài viết sau đây, các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cho phái mạnh về lột bao quy đầu là gì? cách lột bao quy đầu như thế nào thì hiệu quả? Để các bạn có thể tự lột bao quy đầu cho mình một cách an toàn hiệu quả nhất.

 

Lột bao quy đầu là gì?

 Thông thường có tới 99% bé trai từ khi sinh ra đã bị dài/hẹp bao quy đầu, đây là tình trạng bao quy đầu trùm kín toàn bộ quy đầu dương vật, cũng có trường hợp quy đầu dương vật để lộ một phần rất nhỏ. Tuy nhiên, đến tuổi dậy thì (từ 12 đến18 tuổi) bao quy đầu sẽ tự lột để dương vật có thể phát triển bình thường.

 Chúng ta có thể hiểu lột bao quy đầu là việc làm cho bao quy đầu tụt xuống để lộ phần lỗ niệu đạo và quy đầu dương vật ở nam giới.

Vì sao phải lột bao quy đầu?

 Trường hợp nam giới khi bước vào giai đoạn dậy thì mà bao quy đầu không thể tự lột được thì có thể đã bị mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Lúc này, nam giới nên thực hiện lột bao quy đầu bởi những lý do sau đây:

  Phòng tránh viêm nhiễm: Khi bao quy đầu trùm kín quy đầu dương vật và không thể tự lột khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để các cặn bẩn tích tụ gây viêm nhiễm, dẫn đến một số bệnh lý như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm niệu quản, viêm tuyến tiền liệt….

  Dương vật phát triển bình thường: Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ làm kìm hãm sự phát triển bình thường của dương vật, khiến cho “cậu nhỏ” không thể phát triển bình thường và đạt kích thước tối đa.

Lột bao quy đầu giúp dương vật phát triển tối đa về kích thước

Lột bao quy đầu giúp dương vật phát triển tối đa về kích thước

  Phòng tránh xuất tinh sớm: Khi bao quy đầu bị trùm kín sẽ kích thích sự nhạy cảm quá mức của dương vật, dẫn đến xuất tinh sớm, làm ảnh hưởng đến đời sống chăn gối. Việc lột bao quy đầu giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài thời gian xuất tinh, và tự tin hơn trong đời sống tình dục.

  Giúp quan hệ tình dục dễ dàng: Bao quy đầu bị chít hẹp khiến nam giới có nguy cơ đối mặt với nguy cơ bị nghẹt, rách bao quy đầu trong quá trình quan hệ tình dục. Do đó, việc lột bao quy đầu giúp quý ông có thể dễ dàng thực hiện giao hợp và dễ đạt được khoái cảm hơn.

  Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Lột bao quy đầu giúp nam giới hạn chế mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục như: Sùi mào gà, lậu, giang mai, các bệnh về dương vật và ung thư dương vật.

Xem thêm:

Đau bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

Tại sao lại cắt bao quy đầu?

 

CÁCH LỘT BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

 Một số trường hợp nam giới có bao quy đầu bị hẹp ở mức độ nhẹ, bao quy đầu có thể co dãn nhiều theo chiều dài và chiều rộng, hẹp bao quy đầu không phải nguyên nhân do các sẹo xơ do hệ quả của phẫu thuật dương vật trước đó hay hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ… có thể tự lột bao quy đầu tại nhà.

 Đối với trường hợp nam giới không thể tự lột được bao quy đầu tại nhà, thì nên đến cơ sở y tế uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Với sự tiến bộ của y học, đã cho ra đời phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu và đang được áp dụng thành công tại Phòng khám Thế Giới. Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình tiểu phẫu lột bao quy đầu.

 Nếu còn băn khoăn, thắc mắc về phương pháp lột bao quy đầu cũng như tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ trực tiếp về số điện thoại: 028 3853 8888 để được các chuyên gia nam khoa hàng đầu giải đáp thắc mắc.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.