Phòng khám đa khoa Thế Giới


Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,135

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

Với tình hình hiện nay, nam giới với nhiều nỗi lo về kinh tế mà đã tiến hành tự lột bao quy đầu tại nhà. Theo các bác sĩ nam khoa thì lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì? Để giải thích cho vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết sau. 

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

Bao quy đầu là một bộ phận của cơ quan sinh dục có từ lúc bé trai mới sinh ra ôm sát vào dương vật như lớp da mỏng giúp bảo vệ quy đầu tránh những tổn thương, va chạm từ bên ngoài. Ngăn ngừa các vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh dục do da tiếp xúc với dương vật trong điều kiện ẩm ướt.

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ về tình trạng lột bao quy đầu tại nhà gây ra nhiều tác hại nguy hiểm cho nhiều nam giới như:

Tình trạng lột bao quy đầu không đúng cách gây ra các bệnh viêm nhiễm, dẫn đến trầy xước ở bộ phận dương vật. Nguy hiểm hơn gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh hằng ngày và liên quan đến hệ sinh dục sau này.

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

 

Do đó, muốn cải thiện cậu nhỏ một cách có hiệu quả nam giới nên trực tiếp đến các phòng khám chuyên khoa để thăm khám lâm sàng và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Giúp cải thiện tình trạng dương vật của mình một cách tốt nhất.

Lợi ích khi lột bao quy đầu

Ngoài ra, khi tiến hành lột bao quy đầu hay cắt bao quy đầu giúp mang lại các lợi ích như:

Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm: Do bao quy đầu trùm kín dương vật không thể tuột xuống khiến cho các chất cặn bả tồn tại dưới lớp da là nguyên nhân tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn phát triển. Gây ra các bệnh viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…Khi nam giới tiến hành lột bao quy đầu giúp ngăn chặn các bệnh này.

Giúp dương vật phát triển: Một phần do tình trạng dài hẹp bao quy đầu làm kích thước dương vật chậm phát triển. Lột bao quy đầu cải thiện hình dạng và kích thước cậu bé một cách hiệu quả.

Lấy lại bản lĩnh nam giới: Khi chưa tiến hành lột bao quy đầu nhiều nam giới rơi vào tâm lý lo lắng, cảm thấy mất tự tin khi gần gũi bạn tình. Tình trạng này kéo dài khiến đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Khi lột bao quy đầu giúp lấy lại tự tin hơn trong cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Đời sống tình dục được cải thiện: Dài hẹp bao quy đầu khiến quá trình giao hợp gặp nhiều khó khăn khi quan hệ, gây cảm giác đau. Lột bao quy đầu làm tăng cảm giác hưng phấn, thăng hoa trong cuộc yêu.

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới là cơ sở chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh nam khoa và bao quy đầu uy tín tại TPHCM.

Phòng khám áp dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đem lại nhiều thành công hiệu quả cho nhiều nam giới. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình điều trị đảm bảo an toàn, không đau, không chảy máu, có tính thẩm mỹ cao giúp người bệnh về ngay trong ngày.

Cùng với chi phí hợp lý các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bao quy đầu của nam giới mà tiến hành đưa ra các phương pháp, mức chi phí phù hợp với tình trạng bao quy đầu của người bệnh.

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

Với các thông tin chia sẻ trên, về các tác hại khi lột bao quy đầu tại nhà. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.