Phòng khám đa khoa Thế Giới


Lưu ý trước và sau khi thu hẹp âm đạo

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,423

Lưu ý trước và sau khi thu hẹp âm đạo

 Phụ nữ sau khi trải qua nhiều lần sinh nở sẽ khiến cho tính đàn hồi ở các cơ âm đạo giảm dần, âm đạo ngày càng rộng hơn, làm giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục. Đây là điều mà nhiều chị em lo lắng vi sợ bạn đời sẽ mau chán, do đó có nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thu hẹp âm đạo với mong muốn cải thiện được tình hình, tuy nhiên có rất nhiều điều mà chị em nên lưu ý để giúp cho kết quả thu hẹp âm đạo hoàn thiện được như mong muốn.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo.

 - Đầu tiên bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín và an toàn để được bác sĩ tư vấn kĩ càng trước khi tiến hành tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo.

 - Sau khi phẫu thuật xong nên nằm nghỉ ngơi trên giường để tránh làm vết thương bị rách, nên giữ gìn cần thận, tránh làm việc nặng và mang vác nhiều.

luu y truoc va sau khi thu hep am dao

Lưu ý khi thu hẹp âm đạo

 - Vệ sinh sạch sẽ hàng ngày bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ để ngăn ngừa nhiễm trùng do tiểu phẫu để lại.

 - Nên dùng kháng sinh 3 – 6 ngày sau khi phẫu thuật thu hẹp âm đạo.

 - Sau khi phẫu thuật xong ngày thứ 2mới được tháo băng gạt vì trong âm đạo vẫn còn gạt, tránh tình trạng máu tụ thành cục.

 - Khi mới tiến hành thu nhỏ âm đạo trong vòng 1 tháng không được đi xe đạp, nên ăn nhiều rau và thực phẩm giàu chất xơ để tránh tình trạng táo bón, không nên sử dụng đồ uống có cồn, các chất kích thích vì sẽ ảnh hưởng đến vết thương.

 - Không nên quan hệ vợ chồng ngay, vì dễ dẫn đến viêm nhiễm dễ dẫn đến nên chờ vết thương khôi phục hoàn toàn.

 Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng cũng có thể xảy ra nhiều tai biến, do đó các chị em nên kiêng cữ đúng theo những điều bác sĩ đã dặn. Đồng thời nên thực hiện tốt các vấn đề trên khi tiến hành tiểu phẫu để giúp cho quá trình thu hẹp âm đạo được diễn ra thuận lợi và an toàn nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho chị em.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật, cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, nhân viên y tế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng khi tiến hành phẫu thuật tại đây.

Xem thêm:

 Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin bổ ích cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về thủ thuật thu hẹp âm đạo

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.