Phòng khám đa khoa Thế Giới


Mắc bệnh lậu ở miệng do một phút nông nổi

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,512

Mắc bệnh lậu ở miệng do một phút nông nổi

 Tâm sự của Tiến (nhân viên kinh doanh) muốn chia sẻ bạn bị mắc bệnh lậu ở miệng như thế nào khi quan hệ tình dục không an toàn. Những chia sẻ của Tiến là một lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ hiện nay nên cố gắng kiềm chế bản thân. Đừng vì một phút nông nổi mà dẫn đến những hậu quả khó lường.

Một phút không kiềm chế đã khiến cho bản thân ân hận

 “Tôi tên Tiến, năm nay 25 tuổi và cũng lập nghiệp ở Sài Gòn gần 4 năm nay rồi. Tôi vẫn độc thân và tương đối khá là bảnh trai. Cuộc sống của tôi suốt ngày chỉ là công việc với công việc và chưa có một mối tình vắt vai nên là thường bị tụi bạn thân cười nhạo. Biết sao được, do công việc mà và cũng một phần tôi lại nhát gái nữa nên là khó có thể quen được một bạn gái đàng hoàng.

 Trong một lần, thằng bạn thân thấy tôi nhát quá nên rủ tôi đi tiệm massage cho biết mùi con gái. Tôi biết ý của nó là cái tiệm về chuyện “ấy” nên lúc đó, tôi cũng từ chối khéo “ thôi đi mày, tao không cần đâu, với lại tao bận rồi, mày đi đi”. Thằng bạn rủ được chừng 3 – 4 lần cũng nản nên không rủ tôi nữa. Nhưng từ đó cũng khiến cho đầu óc tôi luôn ám ảnh về điều đó, tôi cứ suy nghĩ hoài và cũng muốn thử 1 lần cho biết người biết ta.

Mắc bệnh lậu ở miệng do một phút nông nổi

Tôi đang suy nghĩ nên hay không đi thử tiệm massage ấy không (ảnh minh họa)

 Thế là gạt bỏ nỗi lo sợ, tôi quyết định đến tiệm đó theo địa chỉ mà bạn tôi đưa lúc trước, vì sợ gặp thằng bạn nên là tôi canh thời điểm đến đó và thử cảm giác. Đây cũng chính là đêm định mệnh của đời tôi.”

Khoảng thời gian bị căng thẳng khi mắc bệnh lậu ở miệng

 “Lúc tôi bắt đầu đi vào phòng, cô gái ở tiệm dùng miệng hôn tôi đắm đuối, sau đó dường như không khống chế được bản thân và bản lĩnh đàn ông trỗi dậy tôi hầu như là thực hiện 5 hiệp mà không biết mệt từ tư thế này đến tư thế khác y như phim nóng mà tôi từng xem qua. Công nhận 25 tuổi rồi, đây được xem như là khoảnh khắc sung sướng nhất của cuộc đời tôi, nó thực sự rất tuyệt và tôi tự nhủ lòng mình đây là lần đầu cũng như lần cuối. Tôi sẽ cố gắng tránh xa chuyện này ra và cố gắng sống lành mạnh.

 Sau khi từ tiệm massage đó về khoảng 6 ngày, tôi cũng dần quên đi chuyện này do công việc. Nhưng tôi bắt đầu phát hiện thấy ngay khoang miệng có biểu hiện rất lạ, có một vài vết sưng tấy đỏ, cổ họng tôi cũng sưng lên và cảm thấy đau rát đồng thời có mủ trắng đục pha lẫn màu vàng chảy ra, có vết loét và sưng hạch bạch huyết ở bên trong họng. Kèm theo đó, tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu trong người, có hiện tượng sốt và mệt mỏi. Tôi nghĩ bụng có thể chỉ là nóng và cảm trong người nên tự đi mua thuốc về uống. Càng ngày tôi thấy triệu chứng trên càng nghiêm trọng, thế là tôi đi khám, sau quá trình xét nghiệm này nọ, bác sĩ thông báo tôi mắc bệnh lậu ở miệng.

Mắc bệnh lậu ở miệng do một phút nông nổi

Tôi thấy hiện tượng khoang miệng, cổ họng,...sưng lên khiến tôi cảm thấy hoang mang

 Tôi thắc mắc sao lại như vậy, tôi có dùng bao khi quan hệ với cô gái ấy mà. Theo như chia sẻ từ phía bác sĩ, nếu trường hợp cô gái ấy đã bị lậu ở miệng thì dù tôi có sử dụng biện pháp gì đi chăng nữa thì khi ôm hôn bằng miệng, tôi cũng bị mắc bệnh. Bác sĩ cũng cố gắng động viên, nói tôi không bị HIV/AIDS là may mắn lắm rồi đó. Lúc ấy, tôi khá là hoang mang và mệt mỏi nhưng vẫn trấn an bản thân là không sao, còn cơ hội chữa khỏi nên là tiếp nhận liệu trình điều trị từ bác sĩ.

 Qua những chia sẻ phía trên, tôi mong rằng các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động và đừng vì một phút nông nổi và ham muốn của riêng cá nhân mà dẫn đến bản thân nhận phải quả đắng không đáng có. Hiện tại, tôi đang được hỗ trợ chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA gì đó rất tốt mà bác sĩ giới thiệu. Bác sĩ còn nói nếu như tôi theo sát liệu trình thì khả năng khỏi bệnh rất cao.

 Theo đó, tôi cũng khuyên các bạn nếu như có lỡ sa vào mối quan hệ không lành mạnh thì hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được hỗ trợ trị bệnh kịp thời, đừng dại mà để cho virus ăn sâu vào gây khó khăn cho việc điều trị sau này”

 Bây giờ, bạn Tiến đang được các bác sĩ Đa khoa Thế Giới hỗ trợ chữa bệnh lậu ở miệng bằng phương pháp DHA và bệnh đã được thuyên giảm đi nhiều, các vi khuẩn đã được khống chế và ngăn chặn. Nếu tích cực chữa trị, bạn ấy sẽ khỏi bệnh sớm.

 Chuyên mục Góc Tâm Sự của Phòng khám Thế Giới sẽ tiếp nhận câu chuyện của bạn và được ban biên tập đăng lên trang chuyên mục. Nếu như bạn gặp vấn đề về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ,…thì bạn có thể nhấc máy gọi đến 028 3853 8888 hoặc chia sẻ khúc mắc của bạn bên dưới khung chat để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cụ thể.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.