Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 11,509

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều. Thủ dâm không phải là xấu, đây chỉ là biện pháp giúp giải tỏa sinh lý bình thường ở con người. Nếu thủ dâm ở mức độ vừa phải còn mang lại một số lợi ích cho sức khỏe, nhưng khi thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm, đây là điều làm cho nhiều nam giới phải băn khoăn lo lắng.

Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về vấn đề thủ dâm gây xuất tinh sớm.

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm thường xảy ra ở hầu hết nam giới chưa có vợ và đối tượng chiếm tỉ lệ cao nhất là thanh thiếu niên ở độ tuổi dậy thì. Theo thống kê thì có đến trên 90% nam giới đã từng thủ dâm, vệc thủ dâm quá độ là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Mắc chứng xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm quá nhiều khiến nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là điều mà nhiều nam giới không hề mong muốn, họ cảm thấy mất tự tin khi mỗi lần quan hệ mà không làm cho bạn tình cảm thấy thõa mãn, việc này làm cho nam giới cảm thấy rất áp lực, lâu dần sẽ làm mất khoái cảm tình dục, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nếu việc này cứ kéo dài thì đây sẽ là nguyên nhân gây rạn nứt gia đình. 

 Ngoài ra, xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều, thì cũng gây tác động đến hệ thần kinh trung ương, làm suy giảm trí nhớ, mất tập trung trong công việc và học tập, cơ thể suy nhược do mất quá nhiều năng lượng để sản sinh ra tinh dịch. Đồng thời, tình trạng thủ dâm kéo dài còn gây rối loạn dương cương, lãnh cảm, thậm chí làm tăng nguy cơ vô sinh.

Cách điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Các bác sĩ chuyên khoa nam khoa hướng dẫn nam giới những cách khắc phục và điều trị xuất tinh sớm miễn phí mà không phải mất tiền :

Tập thể hình chống xuất tinh sớm - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Thể dục thể thao chống xuất tinh sớm

Không nên ở nhà một mình để tránh nghĩ tới việc thủ dâm, nên thư giãn như đọc sách báo, nghe nhạc hoặc trò chuyện cùng bạn bè.

 Không nên xem phim, ảnh có nội dung khiêu dâm bởi nó sẽ kích thích ham muốn trong cơ thể và dẫn đến thủ dâm.

 Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh, cân bằng nội tiết và sinh lý, kết hợp với việc bồi bổ thực phẩm cho cơ thể như thịt heo, thịt bò, thịt dê, rau hẹ, chuối...

 Không nên đột ngột hoặc dừng lại hẳn việc thủ dâm sẽ gây ra cảm giác ức chế trong cơ thể và khiến cho tình trạng xuất tinh sớm sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu trước đây bạn thủ dâm 1 ngày/1 lần thì bây giờ nên giảm xuống 2 ngày/1 lần và dần dần là 1, 2 lần/1 tuần.

 Song song với việc hạn chế thủ dâm thì bạn nên luyện tập bài tập co thắt cơ đáy chậu để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

 Hãy gạt bỏ mọi lo lắng, buồn phiền, mặc cảm và tự ti trong cuộc sống và công việc, điều này sẽ giúp bạn tự nhiên khắc phục xuất tinh sớm.

Nếu bạn bị xuất tinh sớm do việc thủ dâm quá nhiều mà chưa tìm được cách giải quyết, bạn đừng nên ngại ngùng hãy nói với chúng tôi bằng cách vào nhấp vào khung chat, các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu hơn

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất TPHCM

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ?

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trùng không ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.