Phòng khám đa khoa Thế Giới


Màu sắc của tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,423

Màu sắc của tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường

 Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, tinh dịch bất thường là nguyên nhân điển hình gây vô sinh nam. Quan sát bằng mắt thường nam giới có thể nhận biết màu sắc của tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường. Điều này sẽ hỗ trợ phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời các vấn đề nam khoa.

Màu sắc của tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường

 Màu sắc của tinh dịch bình thường là màu trắng đục hoặc hơi ngã vàng. Tinh dịch được xuất ra bên ngoài có độ sánh nhất định và sẽ hóa lỏng sau 20 – 40 phút.

Màu sắc của tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường

Màu sắc của tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường

 Các chuyên gia nam khoa đã ghi nhận những màu sắc tinh dịch bất thường nam giới thường quan sát được là:

 Tinh dịch màu vàng đậm thường là thành phần tinh dịch bị biến đổi do nam giới lâu ngày không có quan hệ tình dục, không thủ dâm, không xuất tinh.

 Tinh dịch màu hồng, đỏ tươi, đỏ nâu hoặc đen xảy ra khi nam giới bị xuất tinh ra máu, trong tinh dịch có lẫn máu, chứa các tế bào hồng cầu, bạch cầu.

 Tinh dịch màu xanh, vàng xanh là do ngoài tinh trùng, dung dịch túi tinh, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, nhờn niệu đạo, tinh dịch còn chứa mủ.

 Tinh dịch màu trắng trong là hiện tượng tinh dịch bất thường dạng tinh dịch loãng, tinh trùng ít, nồng độ tinh trùng trong tinh dịch thấp.

  Tinh dịch bất thường là cảnh báo bệnh lý nam khoa ở các cơ quan sản xuất và lưu thông kinh dịch. Phổ biến nhất là tình trạng viêm nhiễm như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, nhiễm trùng ống dẫn tinh, viêm niệu đạo,…

 Tinh dịch bình thường và tinh dịch bất được đánh giá chính xác khi xét nghiệm tinh dịch đồ, xác định: khả năng dịch hóa của tinh dịch; nồng độ, tỷ lệ sống, khả năng di động, hình dạng của tinh trùng.

  Theo đó, ngay khi phát hiện màu sắc tinh dịch bất thường nam giới nên thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được xét nghiệm tinh dịch đồ và chẩn đoán chuyên sâu hơn.

 Nếu như bạn nhận thấy màu sắc cả tinh dịch bất thường, hãy chia sẻ ngay để các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới tư vấn miễn phí và bảo mật cho bạn.

Màu sắc tinh dịch bất thường, khám ở đâu?

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất hiện nay. Các bác sĩ tại đây cho biết, vấn đề về tinh dịch, tinh trùng hoặc xuất tinh sẽ được chẩn đoán và điều trị như sau:

Màu sắc của tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường

Xét nghiệm kiểm tra tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường

 Thủ tục: Bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn hoàn tất thủ tục đã được đơn giản hóa và sắp xếp bác sĩ chuyên khoa phù hợp để khám riêng tại phòng chức năng chuyên biệt.

 Chẩn đoán: Sau khi bác sĩ kiểm tra thực thể, điều tra triệu chứng và đánh giá chức năng sinh lý sẽ tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ để chẩn đoán chính xác bệnh lý mắc phải.

 Điều trị: Dựa vào kết quả chẩn đoán và thể trạng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu,… phù hợp để điều trị hiệu quả - an toàn – nhanh chóng.

 Chỉ định: Trong liệu trình hoặc sau điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể các lưu ý về ăn uống, sinh hoạt và quan hệ tình dục để nam giới bảo đảm tinh dịch bình thường và khỏe mạnh.

 Lựa chọn khám vấn đề tinh dịch bất thường tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới, nam giới sẽ được phục vụ tất cả các ngày trong năm, khám chữa tiết kiệm thời gian và chi phí với phương pháp hiện đại, dịch vụ chất lượng và luôn được bảo mật thông tin.

  Mong rằng những lưu ý về màu sắc của tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường trên đây giúp ích cho nam giới trong việc phát hiện vấn đề sức khỏe nam khoa và chủ động khám chữa sớm.

 Nếu như có nhu cầu tư vấn riêng tư và đặt hẹn miễn phí mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 24/24: (028).3853.8888 để đối thoại bảo mật trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Thế Giới.

TÌM HIỂU THÊM

Bệnh tinh trùng yếu và cách chữa trị hiệu quả

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu ?

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tốt nhất TPHCM ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.