Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khám và mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân bao nhiêu tiền ?

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 346

 Trĩ là nổi khổ tâm khó nói của nhiều người nhưng vì tâm lý e ngại, xấu hổ hoặc thờ ơ chủ quan với bệnh mà để đến khi búi trĩ sưng to, sa trĩ mới bắt đầu đi khám và điều trị để chấm dứt tình trạng này.

 Tuy nhiên, thắc mắc lớn nhất của nhiều người bệnh là khám và mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân bao nhiêu tiền? Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tại Đa Khoa Thế Giới chia sẻ qua bài viết sau.

CHI PHÍ KHÁM VÀ MỔ TRĨ Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN BAO NHIÊU TIỀN?

 Khi mắc phải bệnh trĩ người bệnh sẽ tìm đến các bệnh viện công lập tư nhân như bệnh viện Bình Dân bởi đội ngũ bác sĩ và các phương pháp điều trị luôn đảm bảo tính an toàn.

 Chi phí mổ trĩ ở bệnh viện bình dân bao nhiêu tiền? Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện nay chưa có mức cụ thể nhưng mức chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

   Mức độ bệnh: Nếu các búi trĩ chỉ mới phát triển ở giai đoạn đầu thì chi phí phẫu thuật mổ trĩ chắc chắn sẽ thấp hơn với những trường hợp bệnh đã chuyển biến nặng, các búi trĩ sa hẳn ra ngoài hoặc có dấu hiệu hoại tử, nhiễm trùng, biến chứng ung thư.

Khám và mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân bao nhiêu tiền ?

Mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân hết bao nhiêu tiền?

   Phương pháp áp dụng: Tùy vào việc áp dụng những phương pháp mổ trĩ hiện đại, tiên tiến thì chi phí mổ trĩ có thể khác hơn so với những phương pháp truyền thống nhưng mức độ an toàn cũng như hiệu quả của phẫu thuật sẽ cao hơn.

   Trình độ của bác sĩ thực hiện: Nếu người bệnh chỉ định bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện thì mức chi phí sẽ khác.

   Chi phí phát sinh: Bên cạnh chi phí phẫu thuật thì bệnh nhân nếu yêu cầu thêm các gói dịch vụ khác cũng sẽ dẫn đến việc phát sinh chi phí.

 Tuy nhiên, việc khám và mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân sẽ có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại một số hạn chế như:

   Bệnh viện đông đúc nên luôn ở trong tình trạng quá tải, người bệnh phải xếp hàng chờ đợi rất lâu, thức khuya dậy sớm để xếp hàng bốc số.

   Bệnh viện không tiếp nhận thăm khám ngoài giờ hành chính nên nhiều trường hợp đã bốc số nhưng do quá đông phải chờ đến ngày hôm sau mới được khám.

   Đông đúc cũng là nguyên nhân xảy ra những vụ trộm cắp, móc túi mà chính những người đi khám bệnh là nạn nhân.

   Người bệnh cũng có thể thấy được các quy định thủ tự đăng kí khám và điều trị bệnh khá rườm rà, yêu cầu nhiều loại giấy tờ rất phức tập.

   Bệnh viện không có chính sách bảo mật thông tin nên rất dễ lộ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh ra ngoài gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh.

NGOÀI MỔ TRĨ Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN THÌ NGƯỜI BỆNH CÓ THỂ ĐẾN ĐỊA CHỈ NÀO?

 Ngoài bệnh viện Bình Dân thì người bệnh cũng có thể đến trực tiếp phòng khám Đa Khoa Thế Giới tại 646-648 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TPHCM. Đây là một trong những địa chỉ có chuyên khoa hậu môn – trực tràng với quy mô lớn nhất tại TPHCM.

 Phòng khám Đa Khoa Thế Giới quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng đảm bảo kết quả thăm khám chính xác và hiệu quả điều trị tốt nhất.

 Bên cạnh những phương pháp truyền thống như thắt búi trĩ, chích xơ búi trĩ,…phòng khám Đa Khoa Thế Giới còn sử dụng thành thạo phương pháp PPH và HCPT với nhiều ưu điểm vượt trội như:

   Áp dụng điều trị cho bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp ở mọi cấp độ.

   Độ an toàn, chính xác cao nhờ vào thiết bị định vị siêu rõ nét giúp cắt trĩ chính xác chỉ trong 1 lần.

   Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu, không can thiệp dao kéo và có gây tê cục bộ nên không gây đau đớn cho người bệnh.

Khám và mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân bao nhiêu tiền ?

Đa Khoa Thế Giới - địa chỉ mổ trĩ có mức chi phí hợp lý nhất hiện nay

   Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn chỉ trong 15 - 20 phút.

   Vết xấm lấn nhỏ nên thời gian hồi phục rất nhanh, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

   Hiệu quả điều trị thấy rõ sau 1 lần nên chi phí không chênh lệch nhiều so với những phương pháp khác.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về Khám và mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân bao nhiêu tiền ? Thì bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

Có thể bạn quan tâm :

 Bảng giá bệnh viện bình dân

 Bệnh viện bình dân chuyên trị bệnh gì

 Bệnh viện bình dân khu điều trị kỹ thuật cao

 Bệnh viện bình dân khoa nam học

 Lịch khám bệnh viện bình dân

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.