Phòng khám đa khoa Thế Giới


Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai lại được?

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,100

Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai lại được?

 Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai lại được? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này trong bài viết sau đây.

 Mong rằng những thông tin chuyên khoa này giúp bạn có thêm hiểu biết để chủ động bảo vệ chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của bản thân tốt nhất.

Khi nào cần mổ u nang buồng trứng?

 Đa phần các u nang buồng trứng là lành tính, chỉ cần theo dõi chứ không cần điều trị. Tuy nhiên, có một số trường hợp phát hiện bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định mổ là:

Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai lại được?

  Mổ nội soi u nang buồng trứng

  U nang buồng trứng lớn: Phát hiện khối u nang có kích thước >3,6 inch (7.6cm), bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật lấy khối u.

  U nag buồng trứng ác tính: Khối u ác tính hoặc không thể chắc chắn là lành tính đều cần loại bỏ càng sớm càng tốt.

  U nang có tế bào ung thư: Để ngặn chặn nguy cơ ung thư buồng trứng, ngay khi phát hiện tế bào ung thư cần loại bỏ khối u.

  U nạng do lạc nội mạc tử cung: U hình thành từ nội mạc tử cung “đi lạc” cần phẫu thuật ngay phòng ngừa bệnh vô sinh nữ.

  U nang thực thể: U nang thực thể dạng nước, dạng bì, dạng nhầy không thể tự teo mà cần mổ để phòng ngừa biến chứng.

  Vỡ nang, xoắn nang: Xảy ra các biến chứng u nang buồng trứng cần can thiệp ngoại khoa ngay để bảo toàn tính mạng bệnh nhân.

  Ngoài ra, phụ nữ bị u nang buồng trứng tuổi mãn kinh hoặc không có nhu cầu sinh sản thì có thể yêu cầu phẫu thuật ngay để an tâm về sức khỏe.

Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai lại được?

 Các chuyên gia phụ khoa cho biết, thời gian có thai sau khi mổ u nang buồng trứng lâu hay mau được quyết định bởi các yếu tố sau:

Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai lại được?

  Mổ u nang buồng trứng xong bao lâu thì có thai?

  Mức độ tổn thương buồng trứng là thước đo thời gian phụ nữ có thai trở lại sau phẫu thuật. Tổn thương buồng trứng càng ít, thời gian hồi phục khả năng sinh sản càng được rút ngắn.

  Loại u nang buồng trứng: Mổ u nang buồng trứng bao lâu có con trở lại phụ thuộc vào phụ nữ bị u nang dạng nào, kích thước bao nhiêu, có ác tính hay chứa tế bào ung thư hay không.

  Phương pháp phẫu thuật: Mổ u nang buồng trứng nội soi xâm lấn tối thiểu giúp phụ nữ hồi phục máu chóng hơn nhiều so với kỹ thuật “truyền thống” là mổ hở u nang buồng trứng.

  Mổ u nang ở đâu: Cắt u nang buồng trứng tại địa chỉ uy tín, phụ nữ an tâm sớm có vòng kinh đều đặn - dấu hiệu cho biết chức năng buồng trứng ổn định và phụ nữ có khả năng sinh sản.

Địa chỉ mổ u nang buồng trứng tốt nhất hiện nay

 Tại TPHCM, công tác khám chữa u nang buồng trứng tại Phòng khám đa khoa Thế Giới được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao với các ưu điểm vượt trội như:

Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai lại được?

  Địa chỉ mổ u nang buồng trứng tốt nhất hiện nay

  Chuyên nghiệp: Quy trình đặt hẹn – thăm khám – chữa bệnh được tiến hành thuận tiện thông qua trung tâm tư vấn 24/24 và sự phục vụ chu đáo của nhân viên y tế tại Phòng khám.

  Chính xác: Công tác chẩn đoán bệnh u nang buồng trứng do bác sĩ phụ khoa giỏi ở Sài Gòn trực tiếp phụ trách. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị y tế hiện đại.

  Hiệu quả: Phương pháp mổ u nang buồng trứng nội soi giúp xâm lấn tối thiểu bóc tách khối u mà không gây tổn hại chức năng buồng trứng, đảm bảo khả năng sinh sản nữ giới.

  Tân tâm: Bệnh nhân an tâm được đáp ứng khám phụ khoa riêng tư. Phòng khám xây dựng các quy định nghiêm ngặt để giữ kín danh tính, hồ sơ bệnh án và thông tin bệnh nhân.

  Minh bạch: Chi phí mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền được bác sĩ đề cập cụ thể cho bệnh nhân biết trước điều trị. Trong đó, hoàn toàn miễn phí tư vấn và đặt hẹn online.

  Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới mở cửa tất cả các ngày trong tuần, cuối tuần và mọi ngày lễ Tết để sẵn sàng tiếp nhận khám chữa bệnh kịp thời.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về vấn đề mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai. Nếu như cần được tư vấn thêm, mời bạn nhấn vào khung chat để đối thoại riêng với chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm :

 U nang buồng trứng ác tính

 U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ

 U nang buồng trứng có nguy hiểm không

 U nang buồng trứng xuất huyết

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.