Phòng khám đa khoa Thế Giới


Mọc mụn ở lưỡi và môi là triệu chứng bệnh gì ?

3.67 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 39,771

Mọc mụn ở lưỡi và môi là triệu chứng bệnh gì ?

 Chào bác sĩ! Thời gian gần đây em thấy khó chịu ở khoang miệng, lưỡi và môi xuất hiện nhiều mụn đỏ, mỗi khi ăn uống đều cảm thấy đau đớn vô cùng. Em tham khảo trên mạng nhưng thấy có nhiều thông tin quá nên cũng không biết chính xác mình đang mắc phải bệnh gì. Bác sĩ cho em hỏi nổi mọc mụn ở lưỡi và môi là bị bệnh gì? Em xin cảm ơn.

(Hiển – Tân Uyên, Bình Dương).

 Hiển thân mến! Với những triệu chứng mà bạn nói trên thì chúng tôi không thể xác định chính xác là bạn đang mắc bệnh gì. Bạn cần đến cơ sở y tế để thăm khám và làm xét nghiệm, chẩn đoán đúng bệnh lý. Bởi đây là dấu hiệu của nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Nổi mụn ở lưỡi và môi là bệnh gì?

 Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nếu dựa vào những hiện tượng mọc mụn ở lưỡi và môi hay nổi hột ở lưỡi thì khó có thể xác định được bệnh lý khi chưa được bác sĩ thăm khám. Thế nhưng, triệu chứng này cũng cảnh báo một số bệnh lý mà nam giới và phụ nữ có thể mắc phải như:

Mọc mụn ở lưỡi và môi là bệnh gì - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Hình ảnh mụn mọc ở lưỡi người bệnh

 Sùi mào gà : Trường hợp bạn có quan hệ tình dục bằng đường miệng ( không sử dụng biện pháp an toàn), sau một thời gian xuất hiện tình trạng mọc mụn ở lưỡi, dưới lưỡi hoặc mọc mụn ở môi hay ở miệng, … thì có thể đã mắc phải căn bệnh sùi mào gà ( nhiễm virus HPV).

 Mụn rộp sinh dục : Mọc mụn ở lưỡi hay nổi mọc mụn ở môi có thể là triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục, nếu bạn có quan hệ tình dục qua đường miệng thì rất dễ mắc phải căn bệnh này. 

    Mọc mụn ở lưỡi và môi có thể là triệu chứng của nhiều bệnh xã hội. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm bộ phận sinh dục, gây vô sinh - hiếm muộn, thậm chí gây ung thư vòm họng, đe dọa đến tính mạng. Do đó, khi gặp những triệu chứng này nên cần đến trung tâm y tế chuyên khoa thành phố để sớm phát hiện và điều trị sớm.

Chữa trị mụn mọc ở lưỡi và môi ở đâu hiệu quả ?

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM, bởi:

Mọc mụn ở lưỡi và môi là bệnh gì - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Nổi mụn ở môi và lưỡi cần sớm phát hiện và điều trị

 Đội ngũ y bác sĩ lành nghề : Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám đã mời những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.

 Môi trường khám chữa bệnh chất lượng : Phòng khám được thiết kế, bố trí dựa theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Luôn nỗi lực hướng đến không gian khám chữa bệnh tiện nghi, thoải mái và ấm áp cho bệnh nhân.

 Dịch vụ chu đáo : Để giúp nam giới và phụ nữ thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã xây dựng hệ thống các dịch vụ tư vấn hướng dẫn miễn phí, chẩn đoán điều trị đúng bệnh, chế độ chăm sóc sau điều trị.

 Công nghệ tiên tiến : Chúng tôi luôn tìm tòi và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trên Thế Giới vào quá trình khám chữa bệnh, nhằm cho kết quả điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

 Lời khuyên: Để xác định được căn bệnh mà mình đang mắc phải, tốt nhất nam giới và phụ nữ nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và có phác đồ điều trị sùi mào gà thích hợp, kịp thời ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Để biết thêm thông tin về hiện tượng nổi mụn ở lưỡi và môi, bạn hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới qua khung chat ngay bên dưới, các bác sĩ khoa bệnh xã hội nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc và chi tiết cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm :

Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tốt nhất TPHCM

Một số hình ảnh về bệnh sùi mào gà

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục

Phân biệt sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng

Mụn rộp sinh dục ở nam giới và cách chữa hiệu quả

Mụn rộp sinh dục ở nữ giới và cách chữa hiệu quả

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách chữa hiệu quả

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới và cách chữa hiệu quả

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.