Phòng khám đa khoa Thế Giới


Một số điều cần biết về màng trinh

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,419

Một số điều cần biết về màng trinh

Đối với phụ nữ mà nói màng trinh chính là cái đáng giá ngàn vàng, có những trường hợp chỉ vì cái mỏng manh ấy mà rất nhiều phụ nữ phải khốn khổ vì vẫn còn nhiều người đàn ông khắt khe khi xem màng trinh là biểu hiện sự trinh tiết của người con gái. Chính vì thế mà có một số hiểu lầm về màng trinh, sau đây các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vẫn sẽ cung cấp một số điều cần biết về màng trinh để có cái nhìn đúng đắn hơn về màng trinh.

Những điều cần biết về màng trinh

- Màng trinh có thể bị rách từ thời niên thiếu: ai cũng biết màng trinh là một màng rất mỏng, nằm gần ở cửa âm đạo, đó đó rất dễ bị rách nếu vận động mạnh, thường do một vài sự cố vô ý như trượt ngã, chơi thể thao, nghịch ngợm, ngã xe đạp, thụt rửa quá sâu vào âm đạo hay thậm chí là chạy bộ. Vì vậy, bạn đừng nên nghĩ rằng con gái lớn lên màng trinh vẫn còn nguyên vẹn kể cả chưa quan hệ tình dục.

mot so dieu can biet ve mang trinh

Những điều nên biết về màng trinh

- Quan hệ lần đầu có máu chảy ra: có những quan niệm cho rằng nếu người con gái đó còn trinh tiết thì lần quan hệ đầu tiên sẽ có vết máu đỏ trên ga trải giường. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không đúng vì không thể đánh giá trinh tiết của người phụ nữ qua việc chảy máu, có nhiều người vì màng trinh quá dầy nên không thể rách ngay trong lần quan hệ đầu tiên.

- Có nhiều ý kiến cho rằng, trong lần quan hệ đầu tiên màng trinh bị rách khiến người phụ nữ rất đau đớn, nhưng điều đó không hẳn là đúng. Những người có vùng kín rộng và màng trinh đã bị rách do một số lý do khác thì cũng không thể nói rằng người đó đã từng giao hợp, vì vậy thật không công bằng nếu nam giới có thói quen nhìn màng trinh để đoán kinh nghiệm giường chiếu của phụ nữ.

- Màng trinh còn nguyên cũng không hẳn là chưa quan hệ tình dục, vì có nhiều phụ nữ màng trinh quá dầy nên khi quan hệ không bị rách, ở trường hợp này màng trinh sẽ làm cho cậu nhỏ của bạn tình đau đớn vì đã làm hết sức mà màng trinh vẫn không thủng. Nếu màng trinh quá dầy bác sĩ còn phải can thiệp bằng cách làm phẫu thuật để màng trinh bị rách khiến cho việc quan hệ dễ dàng hơn.

- Hiện nay, với công nghệ kỹ thuật tiến tiến hiện đại, người phụ nữ đã bị rách màng trinh hoàn toàn có thể vá màng trinh ở các bệnh viện và phòng khám, các thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật, màng trinh đã được vá sẽ không khác gì màng trinh thật nên rất khó phát hiện.

Xem thêm:

 Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng là bạn đã biết thêm một vài sự thật về màng trinh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn, có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về màng trinh con gái

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.