Phòng khám đa khoa Thế Giới


Một số hình ảnh bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,517

Một số hình ảnh bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ

 Bạn đang rơi vào tình trạng mệt mỏi, lo lắng về tình trạng xuất hiện nhưng u nhú ở hậu môn mà không biết mình đang bị bệnh gì, có nguy hiểm không? Qua một số hình ảnh bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ do Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây, hi vọng người bệnh sẽ nhận được lời giải đáp thích hợp nhất và sớm điều trị bệnh để bải vệ sức khỏe của chính mình.

U nhú hậu môn là gì?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ là tình trạng ở hậu môn mọc những mụn thịt thừa xung quanh hậu môn hoặc bên trong ống hậu môn.

Một số hình ảnh bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ

Hậu môn mọc những mụn thịt thừa xung quanh hậu môn hoặc bên trong ống hậu môn

 Các bác sĩ cũng cho biết, tình trạng u nhú hậu môn có thể xảy ra ở nam giới và phụ nữ với những triệu chứng như mọc nốt sùi như mào gà, viêm ống hậu môn, chảy mủ hậu môn,…

Một số hình ảnh bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ

 Phần lớn người bệnh khi thấy hậu môn xuất hiện những u nhú đều chủ quan và cho rằng đây chỉ là những mẩu thịt thừa ở hậu môn. Tuy nhiên, khi bệnh gây ra những dấu hiệu bất thường như đau rát, ngứ ngáy ở hậu môn và các u nhú phát triển về kích thước mới tìm đến bác sĩ.

 Hiện tượng mọc u nhú ở hậu môn có thể là triệu chứng của nhiều loại bệnh lý khác nhau như trĩ, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

 Để xác định chính xác nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh cần phải tiến hành xét nghiệm và kiểm tra cụ thể với từng người bệnh

Một số hình ảnh bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ

U nhú hậu môn kèm hiện tượng đi đại tiện ra máu có thể là dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

 Nếu những u nhú hậu môn xuất hiện ở bên trong ống hậu môn và sa ra bên ngoài khi người bệnh đi đại tiện kèm theo triệu chứng đau rát, đại tiện ra máu thì khả năng bị bệnh trĩ là rất cao.

Một số hình ảnh bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ

Những u nhú mọc riêng lẻ, sờ vào thấy mềm nhưng không đau do mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn

 Những u nhú mọc riêng lẻ, sờ vào thấy mềm nhưng không đau, sau đó chúng liên kết với nhau thành từng cụm và phát triển, giai tăng về kích thước thì đó là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà.

Một số hình ảnh bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ

Vi rút Herpes gây u nhú mụn rộp sinh dục ở hậu môn

 Những nốt nhú có mủ hoặc nước, khi vỡ ra gây lở loét hậu môn kèm theo hiện tượng ngứa rát khó chịu do vi rút Herpes gây ra bệnh mụn rộp sinh dục ở hậu môn.

Điều trị u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ ở đâu hiệu quả?

 Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tiếp nhận và điều trị u nhú hậu môn. Điều này có thể gây khó khăn cho người bệnh trong việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín, chất lượng.

Một số hình ảnh bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ

Các bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu, có đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

 Trong những năm qua, Phòng Khám Đa Khoa  đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia đầu ngành cũng như người bệnh trong công tác điều trị u nhú hậu môn và các bệnh lý hậu môn – trực tràng khác an toàn, hiệu quả.

  Các bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị u nhú hậu môn.

  Là cơ sở y tế tiên phong và luôn đi đầu trong đầu tư và nâng cấp thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị.

  Có đầy đủ điều kiện áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay được nghiên cứu và thử nghiêm lâm sàng thành công trong nhiều năm qua.

  Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế được nhân viên y tế hướng dẫn nhanh thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

  Chi phí điều trị hợp lý, công khai và minh bạch, có đơn đầy đủ và rõ ràng theo đúng quy định hiện hành

 Trên đây là một số hình ảnh về bệnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về căn bệnh này cũng như cần tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung bên dưới để sớm nhận được câu trả lời.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.