Phòng khám đa khoa Thế Giới


Một số nguyên nhân ít ngờ đến làm cho nam giới rối loạn cương dương

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,626

Một số nguyên nhân ít ngờ đến làm cho nam giới rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới, không những xảy ra ở nam giới lớn tuổi mà hiện nay xuất hiện càng nhiều ở những nam thanh niên, do nhiều yếu tố gây nên. Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thế Giới, có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương, trong đó phải kể đến 10 lý do phổ biến nhưng ít ngờ tới sau đây:

Một số nguyên nhân ít ngờ đến làm cho nam giới rối loạn cương dương

 - Bệnh tiểu đường: Nam giới mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ mắc rối loạn cương dương tăng cao so với nam giới ( bệnh nam khoa ) không mắc bệnh. Nguyên nhân là do lượng đường dư thừa trong máu có nhiều nguy cơ chuyển đổi thành chất béo, ảnh hưởng đến chức năng thần kinh.

 - Béo phì: Đàn ông béo phì chiếm tới 50% trong tổng số tỷ lệ nam giới mắc chứng liệt dương.

 - Cholesterol: cholesterol tăng cao trong máu không chỉ làm tăng nguy cơ bị huyết áp cao mà còn làm giảm lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục do đó dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.

 - Đi xe đạp: Vận động viên đua xe đạp cũng như nam giới có thói quen đi xe đạp nhiều giờ đồng hồ trong thơì gian dài có thể làm tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương do áp lực tác động lên các mạch máu từ việc tiếp xúc với yên xe quá nhiều.

 - Lười vận động: Ít luyện tập thể dục thể thao khiến nam giới dễ tăng cân, mắc bệnh cũng như giảm lưu lượng máu đến dương vật, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật.

 - Tập thể dục quá nhiều: Trái với lười biếng vận động cơ thể thì tập thể dục quá mức cũng tạo sự căng thẳng, ảnh hưởng đến sự cương cứng dương vật.

 - Lạm dụng rượu bia và các chất kích thích làm giảm hoạt động tình dục của nam giới.

 - Hút thuốc: nguy cơ rối loạn chức năng cương dương ở người hút thuốc cao hơn 40% so với người không hút thuốc.

 Rối loạn cương dương gây nên nhiều phiền toái cho nam giới trong cuộc sống hôn nhân do đó cần thiết phải được điều trị sớm và kiên trì. Bên cạnh liệu trình điều trị của bác sĩ, người bệnh cần có sự động viên của người bạn đời để tạo tâm lý thoải mái nhất có thể. Nếu bạn mắc phải những nguyên nhân trên bạn nên hạn chế ngay và khi đã có dấu hiệu bệnh cần đến phòng khám chuyên khoa như phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn và hướng dẫn điều trị. Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline (028) 38 172 886 hoặc nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến<< để nhận sự giúp đỡ từ các chuyên gia.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.