Phòng khám đa khoa Thế Giới

Một số triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo

Đánh giá: 10/ 10 ( 2 lượt)
Lượt xem : 2024

Bệnh viêm niệu đạo không chỉ gặp ở nam giới mà có rất nhiều phụ nữ cũng mắc phải căn bệnh này, bệnh không chỉ gây ra nhiều rắc rối đến đời sống mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Để giúp chị em có thể nhận biết được mình có bị mắc bệnh viêm niệu đạo hay không, các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới sẽ chỉ ra một số triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới.

Triệu chứng của bệnh viêm niêu đạo

 Theo các số liệu thống kê cho thấy có đến 70% nữ giới mắc bệnh viêm niệu đạo, phần lớn là do chị em không nhận biết được các triệu chứng của bệnh, nếu bệnh kéo dài sẽ chuyển sang viêm niệu đạo mãn tính sẽ gây ra nhiều nguy hại cho chị em phụ nữ.

mot so trieu chung cua benh viem nieu dao

Đau lưng là một triệu chứng của viêm niệu đạo

- Người bệnh sẽ bị tiểu đau, tiểu rắt, căng tiểu, nhiều khi đi tiểu có lẫn máu, đau bụng dưới, bộ phận sinh dục và hậu môn, ngoài ra có cảm giác nóng rát khi đi tiểu.

- Xuất hiện dịch mủ và đôi khi dịch âm đạo có mủ, nhớt, ngứa.

- Khi viêm niệu đạo lây lan sang các bộ phận sinh dục khác thì người bệnh sẽ có các dấu hiệu như đau lưng, đau bụng, sốt cao, buồn nôn, nôn và sưng khớp.

- Nếu không kịp thời chữa trị, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính khi đó người bệnh thường xuyên bị ớn lạnh, đôi khi nước tiểu còn có lẫn máu, sốt cao và đôi khi chị em có cảm giác không ngon miệng.

Những triệu chứng viêm niệu đạo có lúc xuất hiện rầm rộ, đôi khi lại diễn ra âm thầm, nên người bệnh thường không quan tâm đến việc khám và chữa trị. Khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh, cách tốt nhất là chị em nên đến các cơ sở chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới là một phòng khám có quy mô lớn, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị y tế hiện đại, luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong việc điều trị các bệnh phụ khoa nhằm mang lại kết quả cao nhất.

Xem thêm:

Nếu bạn còn thắc mắc về các triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo, hãy nhanh chóng nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về triệu chứng của bệnh viêm âm đạo

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.