Phòng khám đa khoa Thế Giới


Mua thuốc phá thai ở đâu chất lượng?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 506

Mua thuốc phá thai ở đâu chất lượng?

Chào bác sĩ! Do lỡ dại với bạn trai mà em đã mang thai, nhưng vì cả hai đều còn đang đi học nên em không thể giữ thai. Theo em tìm hiểu thì em có thể phá thai bằng thuốc vì tuổi thai còn nhỏ. Tuy nhiên em không biết mua thuốc phá thai ở đâu chất lượng và cách sử dụng thuốc tránh thai an toàn nhất! Mong bác sĩ tư vấn! Em cảm ơn!

                                                                                                           (gialinh…xxx@gmail.com).

 Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp thư tư vấn Phòng khám Đa khoa Thế Giới, thắc mắc của bạn đã được các bác sĩ tư vấn trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Thuốc phá thai mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

 Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai nội khoa, được áp dụng cho những bào thai dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp được chị em ưu tiền lựa chọn do những ưu điểm như an toàn, kín đáo, không gây tổn thương đến tử cung, chi phí thấp,….

Thuốc phá thai mua ở đâu chất lượng?

Thuốc phá thai mua ở đâu chất lượng?

 Để đáp ứng nhu cầu phá thai ngoài ý muốn của chị em thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc phá thai được bán tràn lan tại các nhà thuốc tư nhân và chị em có thể dễ dàng mua. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Phòng khám phụ khoa Thế Giới thì thuốc phá thai là những loại thuốc nguy hiểm, chỉ được phép bán tại những cơ sở y tế chuyên khoa được cấp giấy phép hoạt động.

 Hơn nữa, việc phá thai bằng thuốc cần phải tuân theo quy trình, trước đó thai phụ phải được thăm khám, kiểm tra, xác định chính xác độ tuổi của thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ. Bởi thuốc phá thai chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc chứng rối loạn đông máu, huyết áp, tim mạch,…. Trường hợp chị em phá thai bằng thuốc mà không đủ các điều kiện trên có thể gây ra những biến chứng như sót thai, sót nhau, băng huyết,… thậm chí là tử vong.

Xem thêm:

Khám phụ khoa là khám những gì?

Đi tiểu nóng rát là bị bệnh gì?

 

Đa khoa Thế Giới – Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

 Khi trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai chị em có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Thế Giới để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và hướng dẫn thực hiện phá thai an toàn. Đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong thực hiện khám chữa bệnh phụ khoa, đình chỉ thai kỳ, được Sở y tế cấp phép hoạt động chính quy.

Mua thuốc phá thai ở đâu chất lượng

Thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn tại Đa khoa Thế Giới

 Khi thực hiện phá thai bằng thuốc tại Đa khoa Thế Giới chị em sẽ được đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại để kiểm tra tình hình sức khỏe của thai phụ, xác định chính xác tuần tuổi của thai nhi,… nhằm đảo bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

 Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quy trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ, thông tin các nhân được bảo mật an toàn, chi phí điều trị hợp lý,… sẽ giúp chị em an tâm hơn khi phá thai tại Thế Giới.

 Chị em có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP.HCM để được thăm khám và hỗ trợ phá thai bằng thuốc an toàn. Hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cũng như đặt lịch thăm khám sớm.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.