Phòng khám đa khoa Thế Giới


Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,597

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào ?

 Liệt dương là vấn đề khiến nhiều nam giới lo lắng nhất là độ tuổi trưởng thành. Đây là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc thời gian cương cứng không lâu (yếu sinh lý). Ngày nay, bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi, tuy nhiên dựa vào mức độ bệnh mà thời gian chữa khỏi nhanh hay muộn.

    Vậy bệnh liệt dương bao gồm những mức độ nào ? Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết dưới đây?

Liệt dương là gì?

 Liệt dương là cụm từ dùng để chỉ các dấu hiệu của rối loạn chức năng tình dục (rối loạn cương dương) ở nam giới. Tình trạng dương vật không cương cứng hoặc thời gian cương cứng không lâu (không duy trì được thời gian giao hợp) được coi là liệt dương. Tuy nhiên, dựa vào mức độ của bệnh mà có những triệu chứng khác nhau.

Các mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương

 Liệt dương bao gồm 3 mức độ khác nhau, mỗi mức độ sẽ có những ảnh hưởng và nguy hại khác nhau. Cụ thể:

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương - Phòng Khám Thế Giới

Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng

Liệt dương mức độ nhẹ:

 Ở giai đoạn này, khi có kích thích tình dục hoặc thủ dâm dương vật vẫn có thể cương cứng nhưng thời gian không lâu.

 Nam giới phải dùng tay mới đưa được “cậu nhỏ” vào âm đạo của nữ, nhưng vẫn không đủ độ cương cứng để giao hợp.

Liệt dương mức độ trung bình:

 Các triệu chứng của bệnh nặng hơn, dương vật khó cương cứng dù có kích thích tình dục hoặc không duy trì được thời gian quan hệ.

 Dương vật không thể tự xâm nhập vào âm đạo, số lần quan hệ giảm, cả hai không đạt được thỏa mãn.

Liệt dương ở mức độ nặng:

 Giai đoạn này nam giới đã rơi vào trạng thái lãnh cảm tình dục, không có hứng thú với chuyện “chăn gối”. Khi tiếp xúc với vùng kín của nữ hoặc thủ dâm, dương vật cũng không có bất kỳ phản ứng nào.

 Dương vật chạm vào âm đạo của nữ nhưng không có cảm giác gì, không cương cứng, do đó việc quan hệ tình dục không thể thực hiện.

  Lưu ý: Liệt dương gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. Hơn thế nữa, liệt dương còn làm tăng nguy cơ vô sinh do nam giới không thể giao hợp đương. Tuy nhiên, bệnh liệt dương vẫn có thể chữa trị triệt để nếu thăm khám và điều trị đúng phương pháp.

 Việc xác định nguyên nhân là cách tốt nhất giúp nam giới chữa bệnh hiệu quả, bên cạnh đó quý ông cũng không nên quá lo lắng khi biết mình bị liệt dương, nên giữ cho tinh thần thoải mái và không tự ti, e ngại khi thăm khám.

  Lời khuyên: Để biết chính xác mức độ nặng hay nhẹ của bệnh liệt dương, nam giới nên đến phòng khám nam khoa để thăm khám và điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới áp dụng nhiều phương pháp chữa trị mới, mang lại kết quả cao khi chữa bệnh, nhất là các bệnh nam khoa. Cánh mày râu có thể an tâm khi thăm khám tại đây.

    Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về bệnh liệt dương, hãy nhấp chuột vào bảng bên dưới các bác sĩ nam khoa sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí, thông tin bảo mật.

Xem Thêm : 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.