Phòng khám đa khoa Thế Giới


Mụn cóc triệu chứng thường gặp

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 480

Mụn cóc triệu chứng thường gặp

Mụn cóc bệnh lý da liễu khá phổ biến hiện nay, do đó việc tìm hiểu mụn cóc triệu chứng thường gặp giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, tiết kiệm nhiều chi phí, bảo vệ sức khỏe hiệu quả. 

Mụn cóc triệu chứng thường gặp

Mụn cóc là những khối u sần sùi, bệnh thường tập trung ở các vị trí bàn tay, lòng bàn chân hoặc có thể mọc tràn lan, riêng lẻ. Bị mụn cóc thường do các yếu tố sau: Thói quen dùng chung các vật dụng cá nhân với người bị mụn cóc, quan hệ tình dục không an toàn, lây nhiễm từ các vật dụng sinh hoạt hằng ngày, dụng cụ làm móng, người có hệ miễn dịch suy giảm cũng có khả năng mắc bệnh.

Mụn cóc triệu chứng thường gặp

Mụn cóc triệu chứng thường gặp

Các mụn cóc thường gặp mụn cóc thông thường, mụn cóc phẳng, mụn cóc bàn chân. Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu cho biết, mụn cóc thường được nhận biết qua các triệu chứng sau:

Qua sát trên cơ thể tại các vị trí lòng bàn tay, bàn chân xuất hiện các mụn nhỏ li ti.

Kích thước các mụn cóc khá đa dạng thường khoảng 2mm đến vài chục mm có dạng hình tròn.

Bề mặt các nốt mụn cóc sần sùi có chấm đen nhỏ xíu bên trên, khác hẳn với các vết chai tay chân có bề mặt láng màu vàng trong và rất cứng.

Người bệnh thường có cảm giác đau, vướng, cộm tại các vùng da bị mụn cóc. Nếu bị ở lòng bàn chân có cảm giác như đang giẫm phải sỏi.

Mụn cóc tập trung thành các chùm hoặc riêng lẽ, nếu cọ sát khả năng virus lây lan rất nhanh.

Các chuyên gia cho biết, phát hiện bản thân gặp phải mụn cóc hoặc nghi ngờ cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Đốt mụn cóc có tốt không?

Nguyên nhân gây nổi mụn cóc

Dùng thuốc trị mụn cóc có hiệu quả không?

Chữa mụn cóc hiệu quả, an toàn hiện nay

Mụn cóc chủ động thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu giúp chữa trị bệnh hiệu quả, an toàn, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, cơ sở được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Mụn cóc triệu chứng thường gặp

Mụn cóc triệu chứng thường gặp

Phòng khám áp dụng các cách chữa trị mụn cóc hiệu quả, an toàn sau:

  Dùng thuốc: Tùy vào tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh mà bác sĩ tiến hành kê thuốc điều trị dưới dạng chấm hoặc bôi tại vị trí bị mụn cóc. Tác dụng làm phá hủy các tế bào hình thành mụn cóc, tiêu diệt HPV, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thủ thuật ngoại khoa: Với trường hợp nặng, áp dụng các phương pháp cắt mụn cóc kết hợp bôi thuốc đặc trị bôi lên vùng da tổn thương, áp lạnh, đốt điện, đốt laser. Cách chữa trị này đem lại hiệu quả vùng da mụn cóc được sát trùng, bôi thuốc nhằm giảm đau, phá bỏ mụn cóc nhanh chóng, vết thương nhanh chóng cải thiện, hạn chế sẹo.

Ngoài cách chữa trị đem lại hiệu quả, Đa khoa Thế Giới còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu, mụn cóc uy tín.

Mô hình khám và chữa trị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và tết nên người bệnh có thể khám bất cứ lúc nào.

Phòng khám từ khi hoạt động đến nay đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị mụn cóc, tỷ lệ điều trị thành công cao, bệnh nhân nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp, tự tin trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết, nếu còn gì băn khoăn về mụn cóc. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.