Phòng khám đa khoa Thế Giới


Mọc mụn ở rãnh quy đầu li ti là bị gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 11,598

Mọc mụn ở rãnh quy đầu li ti là bị gì ?

 Do bộ phận sinh dục nam có cấu tạo đơn giản hơn nữ giới nên khi xuất hiện những dấu hiệu bất thường có thể dễ dàng nhận ra. Việc mọc mụn trắng nhỏ li ti ở quanh rãnh quy đầu là hiện tượng rất phổ biến mà nhiều nam giới gặp phải.

    Vậy mọc mụn ở rãnh quy đầu là bị gì? Có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời trong bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Mọc mụn ở rãnh quy đầu là bị gì ?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Thế Giới, tình trạng mọc mụn ở rãnh quy đầu khá phổ biến và thường bị bỏ qua. Những mụn trắng nhỏ li ti quanh quy đầu có thể là dấu hiệu của một số loại bệnh như:

Mọc mụn ở rãnh quy đầu là bị gì?

Hình ảnh mụn mọc li ti ở rãnh quy đầu

  Chuỗi hạt ngọc dương vật: Khi thấy xuất hiện những mụn trắng nhỏ ở rãnh quy đầu xếp thành hàng như chuỗi hạt thì đây chính là chuỗi hạt ngọc dương vật. Các nốt mụn này không gây ngứa hay khó chịu cho nam giới, cũng không có mùi hôi khó chịu hay gây đau đớn cho người bệnh.

  Viêm bao quy đầu: Do quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm bao quy đầu. Dương vật có thể bị sưng, nóng rát, nổi mụn nước kèm triệu chứng ngáy ngáy khó chịu.

  Sùi mào gà: Đối với nam giới có quan hệ tình dục không an toàn có thể bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà ở nam với những triệu chứng điển hình là mọc những gai nhú mềm quanh rãnh quy đầu. Khi mụn phát triển thành những cụm sùi gây vướng víu, ngứa ngáy khó chịu và nếu để lâu có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

  Mụn rộp sinh dục: Một trong những loại bệnh xã hội vẫn chưa có thuốc đặc trị hiện nay. Những nốt mụn nước mọc ở rãnh quy đầu hoặc dương vật nổi mụn và lan sang các vùng xung quanh gây đau rát, ngứa ngáy và chảy dịch mủ ở dương vật.

Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

 Chuỗi hạt ngọc dương vật không lây lan qua đường quan hệ tình dục và cũng không gây đau đớn hay bất cứ triệu chứng bất thường nào ở nam giới.

 Hiện nay, chuỗi hạt ngọc dương vật được xem hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe nên nam giới không cần quá lo lắng.

 Tuy nhiên, việc xuất hiện chuỗi hạt ngọc dương vật có thể khiến nam giới tự ti, xấu hổ với bạn tình khi “gần gũi”, gây ảnh hưởng đến tâm lý và ham muốn tình dục.

Mọc mụn ở rãnh quy đầu là bị gì?

Đa Khoa Thế Giới chuyên khám chữa hạt ngọc dương vật

 Hiện nay, chuỗi hạt ngọc dương vật được Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới TPHCM điều trị bằng thuốc bôi hoặc đốt bằng laser CO2, làm tiểu phẫu loại bỏ và nạo bằng curet. Phương pháp này đã áp dụng và điều trị thành công cho rất nhiều nam giới và mang lại hiệu quả cao.

 Mặc dù vậy nhưng khi nhận thấy ở rãnh quy đầu xuất hiện những mụn trắng li ti, nam giới vẫn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời vì đây cũng có thể là dấu hiệu của một số loại bệnh lý nguy hiểm.

 Nếu thấy rãnh quy đầu của mình xuất hiện những nốt mụn mà chưa biết bị làm sao, hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn cụ thể và chính xác bằng cách bấm vào khung bên dưới. 

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật

Một số hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam giới

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.