Phòng khám đa khoa Thế Giới


Mụn rộp sinh dục cách chữa nào hiệu quả

5 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 963

Mụn rộp sinh dục cách chữa nào hiệu quả

Khi mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục nhiều người cảm thấy lo lắng về vấn đề mụn rộp sinh dục cách chữa nào hiệu quả, luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để nắm rõ cách chữa trị này giúp người bệnh chủ động hơn trong việc tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm. Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Các biến chứng của mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục một trong các căn bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh thường do 2 loại virus HSV1 và HSV 2, HSV 1 thường xuất hiện ở các vị trí mắt, mũi, miệng, HSV 2 thường mọc ở quanh ở các bộ phận sinh dục nam và nữ.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục gây ra các biến chứng như:

  Mụn rộp sinh dục gây ra nhiễm khuẩn cục bộ khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, biến chứng của bệnh

Chất lượng tinh trùng bị suy giảm, tinh trùng yếu bị dị dạng nguy cơ dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Nguy cơ lây nhiễm cho người khác khi tiếp xúc với mầm bệnh.

Mắc các bệnh nguy hiểm gây ra các bệnh viêm màng não, ung thư dương vật, làm tăng nguy cơ lây truyền qua quan hệ tình dục, ung thư cổ tử cung, vô sinh ở nữ.

Mụn rộp sinh dục cách chữa nào hiệu quả

Tâm lý người bệnh trở nên mệt mỏi, suy nhược cơ thể, chất lượng cuộc sống bị suy giảm dẫn đến hạnh phúc gia đình dễ bị đổ vỡ.

Ảnh hưởng đến thai nhi do mắc bệnh mụn rộp sinh dục trong thời kỳ mang thai. Đặc biệt là phụ nữ mang thai 3 tháng đầu bị mụn rộp sinh dục rất dễ bị sảy thai, thai chết lưu, trẻ em bị chậm phát triển, dị tật…

Vì thế, khi người bệnh phát hiện bản thân có các dấu hiệu của bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục nguyên nhân nào gây ra?

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Mụn rộp sinh dục cách chữa nào hiệu quả

Mụn rộp sinh dục cần chữa trị sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh xã hội, mụn rộp sinh dục uy tín, hiệu quả.

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Tùy theo tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ đưa ra các cách chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả như:

Mụn rộp sinh dục cách chữa nào hiệu quả

Mụn rộp sinh dục cách chữa nào hiệu quả

Hỗ trợ chữa trị ban đầu: Với trường hợp người bệnh thường có cảm giác đau, bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh có tác dụng giảm đau, hạn chế sự phát triển của bệnh.

Phương pháp hỗ trợ ức chế: Người bệnh được sử dụng thuốc kháng virus có tác dụng kìm hãm sự phát triển của virus, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Hỗ trợ chữa trị liên tục: Bác sĩ chuyên khoa sử dụng kháng sinh mạnh hơn giúp ngăn chặn sự phát triển của virus, hạn chế khả năng tái phát.

Lưu ý người bệnh: Không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ. Giúp phòng tránh các tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Phòng khám còn là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả.

Chi phí luôn được công khai, niêm yết minh bạch rõ ràng theo quy định của sở y tế.

Qua các thông tin cung cấp các cách chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.