Phòng khám đa khoa Thế Giới

Mụn Rộp Sinh Dục

Bệnh mụn rộp sinh dục nguyên nhân nào gây ra?

Mụn rộp sinh dục một trong các căn bệnh xã hội nguy hiểm, theo thống kê mới nhất tại các cơ sở y tế tỷ lệ người gặp phải bệnh này chiếm tỷ lệ khá cao. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục nguyên nhân nào gây ra? Luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người hiện nay. Bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng và biến chứng nguy hiểm, việc trang bị cho bản thân các kiến thức về bệnh là rất cần thiết, mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Gai sinh dục là một bệnh có dấu hiệu giống sùi mào gà nhưng hai bệnh này hoàn toàn khác nhau. Bệnh gai sinh dục nếu không chữa trị sớm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục, để biết thêm về bệnh hãy cùng xem các hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất. Được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp ở tay và cách điều trị hiệu quả

Mụn rộp là một trong những bệnh lý có tốc độ phát triển nhanh chóng và không chỉ xuất hiện ở 1 vị trí mà có thể xảy ra ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về mụn rộp ở tay và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn rộp ở vùng kín có nguy hiểm không?

Nổi mụn ở vùng kín nam và nữ giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nhưng nhiều người vẫn chủ quan và lơ là khi gặp phải tình trạng này. Trong đó, hiện tượng nổi mụn rộp ở vùng kín có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Vậy nổi mụn rộp ở vùng kín có nguy hiểm không? Hãy cũng xem các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ về vấn đề này như thế nào.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở lưỡi và cách điều trị an toàn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở lưỡi và cách điều trị an toàn....Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên có thể bạn nếu như có sự tiếp xúc với virus HSV.… 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa trị khỏi được không?

Mụn rộp sinh dục không phải là căn bệnh hiếm gặp ảnh hưởng rất nhiều không chỉ sinh hoạt mà cả sức khỏe của người bệnh. Đâu là nguyên nhân gây bệnh và bệnh mụn rộp sinh dục có chữa trị khỏi được không? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh

Dấu hiệu điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục là nổi mụn nước vùng kín. Tuy nhiên, dấu hiệu này vẫn có thể nhầm lẫn với một số dạng viêm nhiễm hoặc bệnh da liễu. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh là biện pháp chuyên khoa tốt nhất để bệnh nhân được chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giai đoạn đầu

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm vì nguy cơ gây bội nhiễm nam khoa, hoại tử dương vật, ung thư và vô sinh nam. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, để phòng ngừa những nguy cơ này, bệnh nhân cần chủ động điều trị ngay khi phát hiện dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giai đoạn đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không ?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi có một số dấu hiệu lạ như nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục, khi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là bệnh mà lần đầu tiên tôi nghe thấy, thật sự tôi cũng không hiểu tại sao mình lại mắc bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị nổi mụn nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị nổi mụn nước ở dương vật : phần thân hoặc phần đầu là một trong những dấu hiệu của bệnh xã hội nguy hiểm do quan hệ tình dục không an toàn. Dương vật nổi mụn nước gây ra phiền toái cũng như tác hại đến người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn