Phòng khám đa khoa Thế Giới

Mụn Rộp Sinh Dục

Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không ?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi có một số dấu hiệu lạ như nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục, khi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là bệnh mà lần đầu tiên tôi nghe thấy, thật sự tôi cũng không hiểu tại sao mình lại mắc bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị nổi mụn nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị nổi mụn nước ở dương vật : phần thân hoặc phần đầu là một trong những dấu hiệu của bệnh xã hội nguy hiểm do quan hệ tình dục không an toàn. Dương vật nổi mụn nước gây ra phiền toái cũng như tác hại đến người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì ?

Hiện tượng nổi mụn ở vùng kín là biểu hiện một số bệnh xã hội nguy hiểm, do quan hệ tình dục không an toàn. Mọc mụn ở vùng kín gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe và tác hại khó lường với người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và nữ giới mà bạn nên xem để nhận biết bệnh sớm, thường mọc ở dương vật, vùng kín âm đạo, quy đầu, bìu tinh hoàn, miệng, môi,..

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc nổi mụn nước ở vùng kín nữ là bị bệnh gì ?

Mụn nước mọc ở vùng kín có cảm giác ngứa rát đây chính là dấu hiệu của một căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nổi mụn nước ở vùng kín nữ gây nhiều ảnh hưởng nguy hiểm, tái phát liên tục nếu điều trị sai cách.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn trắng là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi mụn trắng ở dương vật, bao quy đầu là triệu chứng của một trong những bệnh nam giới hoặc bệnh xã hội. Mụn ở thân dương vật làm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, lây nhiễm sang bạn tình, dẫn đến các bệnh phụ nữ nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở môi và cách chữa trị an toàn

Hầu hết mọi người đều nghĩ mụn rộp sinh dục chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục ở nam và nữ khi  có quan hệ với người mắc bệnh. Tuy nhiên, theo thống kê của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì có rất nhiều bệnh nhân đến chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở môi

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh mụn rộp sinh dục ở phụ nữ với nhiều dấu hiệu dễ nhận biết như gây đau, ngứa, chảy máu, ảnh hưởng sức khỏe người bệnh.  Mụn rộp sinh dục nữ không chữa sớm nguy hiểm tới khả năng sinh sản và lây nhiễm sang bạn tình, chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới có những biểu hiện ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Nếu điều trị mụn rộp sinh dục nam chậm trễ sẽ gây nhiều biến chứng, lây nhiễm sang bạn tình, chi phí chữa bệnh tốn kém nhiều hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn trắng và ngứa ở bìu tinh hoàn là bệnh gì và do đâu ?

Hiện tượng nổi mụn trắng ở bìu hoặc ngứa ở bìu tinh hoàn có thể là triệu chứng của bệnh xã hội nguy hiểm. Nổi mụn ngứa ở bìu gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới và lây nhiễm sang bạn tình nếu không điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn