Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam giới không thể cương dương sẽ có tác hại gì?

Đánh giá: 5/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2524

Theo lời giới thiệu của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa, có rất nhiều nam giới gặp phải trường hợp không thể cương cứng, cương cứng nhưng lại khôg thể giữ lâu, đó là những căn bệnh của rối loạn cương dương, còn là các tình huống phổ biến của rối loạn chức năng tình dục. Chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chỉ ra, khi nam giới không thể cương cứng, tâm trạng sẽ hỗn loạn, hay tự tìm đến các phương pháp để cải thiện tình huống, nhưng lại vì lo sợ việc mất mặt, không muốn cho người khác biết được những khuyết điểm của mình, không tìm đến các bệnh viện chuyên khoa để điều trị kịp thời, thường hay làm chậm trễ bệnh tình.

Nam giới không thể cương dương sẽ có tác hại gì?

 Theo lời của chuyên gia, không thể cương cứng sẽ hình thành nên các tác hại sau:

 1. Ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân: chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chỉ ra, nam giới gặp phải tình trạng không thể cương dương, là một việc vô cùng khó chịu, những việc như thể luôn làm cho nam giới mang tiếng xấu, là một chuyện vô cùng xấu hổ, không thể ngẩn cao đầu trước mặt của bạn tình, gặp phải tình huống lo lắng, trầm cảm, u uất, và các tình trạng này sẽ càng ảnh hưởng việc cương dương, kết quả rất dễ hình thành hệ tình hoàn ác tính, nam giới rất dễ bị tăng áp lực về mặt tâm lý, trong một thời gian dài, rất dễ tự ti, không tự tin trong việc quan hệ, gây ra các loại bệnh tâm lý khác nhau.

 2. Tổn hại đến quan hệ vợ chồng: không thể cương dương, không đủ cương cứng để đi vào âm đạo của nữ giới, nếu cố gắng đi vào thì khi vận động trong âm đạo, cũng do bị mềm đi mà tụt khỏi âm đạo, không thể phối hợp tốt với bạn tình, thẩm chí quan hệ bị dừng nữa chừng, không cách nào tiến hành một cách bình thường, như vậy sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa hai vợ chồng.

 3. Ảnh hưởng đến việc sinh sản: Chúng ta cũng biết được, sinh sản đời sau cần phải có trứng của nữ giới và tinh trùng của nam giới, tinh trùng là yếu tố không thể thiếu, khi nam giới không thể cương dương, dương vật không thể thuận lợi đi vào âm đạo, nhiều khi cũng do bị mềm đi mà tụt khỏi âm đạo, như vậy sẽ không có cách nào đưa tinh trùng vào tử cung của nữ giới để kết hợp với trứng, thiếu đi tinh trùng, không thể sinh sản đời sau là một chuyện hiển nhiên.

 Chuyên gia nhấn mạnh, khi không thể cương dương nam giới cần phải đến bệnh viện chuyên khoa để tiến hành điều trị.

 Khi các bạn nam giới điều trị chứng rối loạn cương dương, không chỉ phải lựa chọn phương pháp khoa học, càng phải lựa chọn một bệnh viện chuyên khoa để tiến hành điều trị. Mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã thông qua sự kiểm tra chặt chẽ của các cơ quan bộ phận có liên quan, được phê duyệt mà thành lập, mà bệnh viện chúng tôi còn có các thiết bị điều trị tiên tiến, đội ngũ bác sỹ điều trị chuyên khoa, chuyên gia sẽ theo dõi bệnh tình của bệnh nhân mà sử dụng phương án điều trị thích hợp, từ đó mà đạt được mục đích của việc điều trị chứng rối loạn cương dương. Hotline tư vấn: (028).3853.8888 hoặc nhấn vào đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí trực tiếp.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.