Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Đau tinh hoàn tiểu buốt là dấu hiệu của bệnh gì?

Hiện nay, nhiều nam giới đang rơi vào tình trạng đau tinh hoàn. Cảm thấy băn khoăn đau tinh hoàn tiểu buốt là dấu hiệu của bệnh gì? Tình trạng này nếu không chữa trị kịp thời nguy cơ gây hoại tử tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn, mất khả năng tình dục…Vì thế, để hiểu rõ vấn đề này hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị liệt dương có gây vô sinh không?

Nhiều nam giới hiện nay đang gặp phải tình trạng liệt dương. Tình trạng này kéo dài khiến nam giới mất tự tin, ngại gần gũi bạn tình, nguy cơ đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Nhiều người thắc mắc bị liệt dương có gây vô sinh không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đi tiểu nhiều lần có nguy hiểm không?

Đi tiểu nhiều lần cho thấy bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Nhiều nam giới đang gặp phải trường hợp đi tiểu nhiều lần. Vậy triệu chứng đi tiểu nhiều lần có nguy hiểm không? Để hiểu rõ vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tiểu buốt tiểu rắt là gì?

Tình trạng đi tiểu buốt, tiểu rắt khiến người bệnh mệt mỏi và gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Việc tìm hiểu rõ về nguyên nhân đi tiểu buốt tiểu rắt là gì sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao dương vật cương nhưng không cứng?

Tình trạng dương vật cương nhưng không cứng khiến cánh mày râu rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” khi “lâm trận”, điển hình là trường hợp của bạn Tuấn Anh, bạn chia sẻ:

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa ở bao quy đầu và đầu dương vật có sao không?

Ngứa ở bao quy đầu và đầu dương vật có sao không bác sĩ? Tuần trước cháu có quan hệ với người yêu và đây cũng là lần đầu tiên cháu quan hệ tình dục, chúng cháu không sử dụng bao cao su khi quan hệ. Không hiểu sao mấy hôm nay cháu có cảm giác ngứa ngáy ở vùng kín, nhất là phần quy đầu và bao quy đầu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm nhiều lần là bị bệnh gì?

Tiểu đêm nhiều lần là bị bệnh gì thưa bác sĩ? Khoảng 1 tuần trở lại đây tôi thường xuyên đi tiểu vào ban đêm, có đêm tôi phải thức giấc 3 – 4 lần để đi tiểu, giấc ngủ không đảm bảo nên hôm sau đi làm tôi rất mệt mỏi, chuyện chăn gối cũng không còn hứng thú. Tình trạng của tôi như vậy có sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

5 biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Nắm rõ được 5 biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới trong bài viết dưới đây sẽ giúp phái mạnh sớm phát hiện bệnh, từ đó chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh, tránh được những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con không bác sĩ? Vợ chồng tôi kết hôn đã được gần 2 năm, có quan hệ tình dục đều đặn và không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng đến bây giờ vợ tôi vẫn chưa mang bầu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn gì để chống xuất tinh sớm?

Ăn gì để chống xuất tinh sớm? Chế độ dinh dưỡng có tác động không nhỏ đến sức khỏe sinh lý, sinh sản của nam giới. Do đó, việc lựa chọn và bổ sung “đúng” thực phẩm là phương pháp hữu hiệu giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu”, tăng cường bản lĩnh khi “lâm trận”.

Xem Thêm Tư Vấn