Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Các nguyên nhân nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu hiện nay luôn là nỗi lo lắng của nhiều nam giới. Theo thống kê gần đây, tại các cơ sở y tế bệnh viện lớn tại TPHCM có khoảng 50 - 70% nam giới mắc phải tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. Các nguyên nhân nhiễm trùng đường tiểu do các yếu tố nào? Để nắm rõ các nguyên nhân hãy cùng theo dõi bài viết sau giúp ngăn ngừa, phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây khi đi vệ sinh em gặp nhiều khó khăn, cảm giác đau rát khi tiểu, ngứa ở bao quy đầu. Em cảm thấy lo lắng nên đã lên mạng tìm hiểu thì được biết đây là triệu chứng của viêm bao quy đầu. Vậy bác sĩ cho em hỏi viêm bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào? Mong nhận câu trả lời sớm nhất từ bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam giới

Viêm đường tiết niệu gây nhiều khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân và các biến chứng nguy hiểm. Bệnh chủ yếu do vi khuẩn E.Coli, vì thế khi có các triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam giới cần đi thăm khám sớm và chữa trị bệnh ngay.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị liệt dương hiệu quả

Tình trạng nam giới ở độ tuổi sinh sản mắc bệnh liệt dương đang có chiều hướng gia tăng. Hiện tượng dương vật không thể cương cứng và cương cứng không lâu khi giao hợp, nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Vậy cách trị liệt dương hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu và theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm căn bệnh nam khoa khiến nhiều nam giới rơi vào tâm lý tự ti, mặc cảm, e ngại mỗi khi gần gũi bạn tình. Nguy cơ hàng đầu gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình, vô sinh hiếm muộn. Vì thế, nhận biết các nguyên nhân gây xuất tinh sớm giúp nam giới phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định, ý muốn của bản thân thời gian quan hệ dưới 3 phút. Hiện tượng này kéo dài nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình, vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Bài viết xuất tinh sớm là gì? Giúp nam giới hiểu rõ về bệnh chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đi tiểu buốt

Tiểu buốt khiến người bệnh cảm giác khó chịu, khó khăn khi vệ sinh cá nhân gây ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, bàng quang, thận, các bệnh viêm nhiễm niệu đạo. Vì vậy, khi có các triệu chứng đi tiểu buốt người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương căn bệnh nam khoa luôn là nỗi ám ảnh của nam giới hiện nay. Khiến người đàn ông không còn khả năng cương cứng hoặc chỉ cương trong một thời gian ngắn. Vậy dấu hiệu bệnh liệt dương như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm bao quy đầu ở nam giới

Nhận biết triệu chứng viêm bao quy đầu ở nam giới giúp phát hiện bệnh sớm, phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh. Đây là một trong những căn bệnh nam khoa gây nguy hiểm đến khả năng sinh sản, tính mạng người bệnh nếu không chủ động phát hiện sớm và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh liệt dương có nguy hiểm không?

Bệnh liệt dương căn bệnh không còn xa lạ với nam giới, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt tình dục, nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Nhiều đấng mày râu thắc mắc: Bệnh liệt dương có nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn