Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Các nguyên nhân gây ra bệnh tinh trùng vón cục

Sau đây là một số các nguyên nhân gây ra bệnh tinh trùng vón cục, vậy tinh trùng vón cục là gì? Cách chữa trị ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu của người bị viêm tuyến tiền liệt

Sau đây là bài viết về những dấu hiệu của người bị viêm tuyến tiền liệt giúp nam giới nhận biết sớm và nhanh chóng điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Ảnh hưởng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Sau đây là một số ảnh hưởng của bệnh viêm tuyến tiền liệt đối với sức khỏe mà nam giới cần biết để chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương

Sau đây là bài viết về các dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ, nhằm giúp người bệnh nhận biết về bệnh và có cách chữa trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt là gì?

Viêm tuyến tiền liệt gặp ở cả nam giới trung niên lẫn trẻ tuổi. Vậy viêm tuyến tiền liệt là gì? Nam giới cần tham khảo thông qua bài viết dưới đây để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu là gì?

Vậy nhiễm trùng đường tiểu là gì? Để hiểu được nguyên nhân gây ra bệnh sẽ giúp bạn có cách phòng tránh bệnh kịp thời nhằm ngăn chặn các hậu quả có thể xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để phòng tránh bệnh yếu sinh lý?

Vậy làm thế nào để phòng tránh bệnh yếu sinh lý? Nam giới cần tham khảo bài viết sau đây để có cách phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị tinh trùng loãng hiệu quả

Tinh trùng loãng là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới.Trong đó chủ yếu do các dấu hiệu bất thường ở tinh trùng gây nên. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới hiểu hơn về phương pháp điều trị tinh trùng loãng hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn điều trị các căn bệnh tinh hoàn hiệu quả

Bệnh tinh hoàn là tình trạng bệnh gây ra nhiều cảm giác đau đớn khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Tìm được cách hướng dẫn điều trị các căn bệnh tinh hoàn hiệu quả là mong muốn của rất nhiều nam giới khi không mắc phải mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng yếu và những điều cần biết

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chức năng sinh lý của nam giới, không phải đấng mày râu nào cũng quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn