Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Viêm tinh hoàn ảnh hưởng như thế nào đối với đời sống?

Viêm tinh hoàn là bệnh khá tế nhị nên nam giới rất ngại chia sẻ. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đe dọa khả năng sinh sản mà còn làm mất đi thiên chức làm cha. Vậy “viêm tinh hoàn ảnh hưởng như thế nào đối với đời sống?\"

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý ngày càng phổ biến, một phần do lối sống căng thẳng của giới trẻ hiện nay. Nam giới chúng ta cần quan tâm về các phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả để giúp giải quyết những nỗi lo và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Cùng tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh viêm tinh hoàn

Bệnh viêm tinh hoàn là chứng bệnh nguy hiểm có thể gây vô sinh ở nam giới. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh chủ quan không điều trị. Sau đây nam giới cùng tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh viêm tinh hoàn thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh viêm tinh hoàn

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh sản của nam giới. Các dấu hiệu của bệnh viêm tinh hoàn nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như: Suy giảm tình dục, gây vô sinh ở nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Các bệnh thường gặp ở tinh hoàn

Tinh hoàn là bộ phận đặc biệt quan trọng trong bộ máy sinh dục của nam giới. Do đó khi nam giới mắc bệnh tinh hoàn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh lý, khả năng sinh sản. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của mình, nam giới nên tìm hiểu các bệnh thường gặp ở tinh hoàn để phát hiện bệnh sớm, hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp điều trị căn bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả

Bệnh viêm tinh hoàn có thể xuất hiện ở nam giới trong mọi độ tuổi, ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý, khả năng tình dục, dẫn đến vô sinh rất cao. Vì thế nam giới khi có những dấu hiệu bất thường thì nên khám và điều trị sớm, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để có những biện pháp điều trị căn bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? Không cắt bao quy đầu có sao không? Tự lột bao quy đầu ở nhà có được hay không? Đây luôn là những câu hỏi mà nam giới gửi về khung tư vấn online của Phòng khám Đa khoa Thế Giới khi không may bẩm sinh dài – hẹp bao quy đầu. Để có được câu trả lời cho chính mình thì hãy theo dõi bài viết sau đây từ các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phòng tránh các căn bệnh về bao quy đầu

Đa phần nam giới thường ít chú trọng việc vệ sinh vùng kín, vì vậy dẫn đến tình trạng bệnh về bao quy đầu ngày càng tăng. Bệnh gây ra nhiều phiền toái trong đời sống cũng như trong việc quan hệ vợ chồng. Vì thế, việc tìm hiểu phương pháp phòng tránh các căn bệnh về bao quy đầu là cần thiết, giúp nam giới tránh được các căn bệnh liên quan đến bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Những triệu chứng thường gặp của viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa thường gặp ở những người mắc phải chứng dài hẹp bao quy đầu, quan hệ bừa bãi, lười vệ sinh, lạm dụng thủ dâm,... Nam giới cần phải nắm được những triệu chứng thường gặp của viêm bao quy đầu để có thể phát hiện và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây dài hẹp và viêm bao quy đầu ở nam giới

Các bé trai khi đến 8-9 tuổi bao quy đầu sẽ tự tuột về sau để dương vật phát triển. Nhưng ở một số bé, bao quy đầu sẽ không tự tuột về sau như bình thường gây nên các vấn đề về dài hẹp hay viêm bao quy đầu. Phụ huynh thường không biết nguyên nhân vì sao? Hay cách điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn