Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả

 Để hiểu rõ về tình trạng bệnh các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ cách điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả giúp nam giới chủ động trong việc đi thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu viêm tinh hoàn

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em thường có cảm giác đau, nhức tinh hoàn thường xuyên, gặp nhiều khó khăn khi đi vệ sinh. Bác sĩ cho em hỏi dấu hiệu viêm tinh hoàn là như thế nào? Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu là gì?

Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở hệ tiết niệu. Thường gặp ở mọi đối tượng cả nam và nữ, bệnh chủ yếu do vi khuẩn E.Coli gây nên. Vậy viêm đường tiết niệu là gì? Các triệu chứng của bệnh ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa giải đáp.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có lợi hay hại

Hiện nay, tại TPHCM với nhiều cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, các đấng mày râu vẫn cảm thấy băn khoăn lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu có lợi hay hại. Để hiểu rõ vấn đề này trước khi tiến hành cắt bao quy đầu. Mời bạn đọc cùng đọc và theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu không đau

Cắt bao quy đầu không đau một trong những phương pháp hiện đại, đảm bảo an toàn giúp khắc phục tình trạng dài hẹp bao quy đầu hiệu quả được nhiều nam giới tiến hành thực hiện chữa trị. Với mong muốn cải thiện vấn đề sinh lý và chức năng sinh sản của bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín

Cắt bao quy đầu không còn quá xa lạ với nhiều nam giới. Hiện nay, tại TPHCM nhiều cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa hoạt động diễn ra phổ biến, khiến nam giới gặp nhiều băn khăn trong việc lựa chọn cơ sở y tế. Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín. Để nắm rõ vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm tinh hoàn ở nam giới

Viêm tinh hoàn căn bệnh gây nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, nhiều nam giới phải đối mặt với tình trạng vô sinh hiếm muộn. Biết được triệu chứng viêm tinh hoàn ở nam giới giúp chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các biến chứng của bệnh gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau tinh hoàn

Đau tinh hoàn một trong những căn bệnh tiềm ẩn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Chính vì thế, tìm ra nguyên nhân gây đau tinh hoàn giúp nam giới phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay, nhiều nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, e ngại khi đến các sơ sở y tế thăm khám và chữa trị. Sau đây các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách chữa trị viêm tinh hoàn hiệu quả đem đến cho người bệnh một sức khỏe tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương

Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Đây là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến, khiến nhiều đấng mày râu gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng. Việc phát hiện bệnh sớm giúp ngăn ngừa vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn