Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Những triệu chứng thường gặp của viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa thường gặp ở những người mắc phải chứng dài hẹp bao quy đầu, quan hệ bừa bãi, lười vệ sinh, lạm dụng thủ dâm,... Nam giới cần phải nắm được những triệu chứng thường gặp của viêm bao quy đầu để có thể phát hiện và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây dài hẹp và viêm bao quy đầu ở nam giới

Các bé trai khi đến 8-9 tuổi bao quy đầu sẽ tự tuột về sau để dương vật phát triển. Nhưng ở một số bé, bao quy đầu sẽ không tự tuột về sau như bình thường gây nên các vấn đề về dài hẹp hay viêm bao quy đầu. Phụ huynh thường không biết nguyên nhân vì sao? Hay cách điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Nên làm gì khi bao quy đầu dài và hẹp?

Việc cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại lợi ích lớn cho nam giới, giúp cải thiện sức khỏe cũng như tránh được các bệnh về bao quy đầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin nên làm gì khi bao quy đầu dài và hẹp?

Xem Thêm Tư Vấn

Nên cắt bao quy đầu ở đâu để đảm bảo an toàn?

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu hay có thắc mắc là dấu hiệu dài hẹp bao quy đầu như thế nào? Hậu quả ra sao?... Bên cạnh đó một nỗi băn khoăn không nhỏ là nên cắt bao quy đầu ở đâu để đảm bảo an toàn? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Nhiều nam giới khi phát hiện dấu hiệu liên quan đến bao quy đầu có mong muốn tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì vẫn là một câu hỏi của nhiều người.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiện nhận biết khi mắc phải bệnh về bao quy đầu

Những vấn đề liên quan đến bao quy đầu thường có những dấu hiệu cụ thể và biểu hiện rõ rệt. Nếu không phát hiện kịp thời bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt bình thường. Vậy dấu hiệu nhận biết khi mắc phải các bệnh về bao quy đầu là gì? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cùng tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh bao quy đầu

Bệnh bao quy đầu có dấu hiệu ban đầu là ngứa rát, nhiều người cho rằng đây là do vệ sinh không sạch sẽ và chỉ cần vệ sinh thì sẽ giải quyết được vấn đề. Thật sự thì đây là một quan điểm sai lầm, vì những dấu hiệu này cảnh báo vấn đề nguy hại hơn cho sức khỏe và đời sống nam giới nên không thể xem nhẹ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh bao quy đầu để hiểu thêm về căn bệnh này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị các căn bệnh bao quy đầu hiệu quả

Nam giới ở bất kì độ tuổi nào cũng có khả năng mắc phải các vấn đề liên quan đến bao quy đầu. Nhưng không phải ai cũng biết cách chữa trị các căn bệnh bao quy đầu hiệu quả. Vì thế, việc tìm hiều về cách phòng và chữa trị bệnh lý này là điều cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Các tác hại nếu không cắt bao quy đầu kịp thời

Bao quy đầu chỉ là một bộ phận nhỏ ở dương vật nhưng những vấn đề liên quan đến bao quy đầu lại vô cùng nguy hại đến sức khỏe nam giới. Không cắt bao quy đầu dài hẹp dễ gây viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,…Bài viết sẽ cho nam giới biết được các tác hại nếu không cắt bao quy đầu kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bao quy đầu nếu không chữa trị kịp thời sẽ nguy hiểm như thế nào?

Những tình trạng liên quan đến bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng gây khó khăn trong sinh hoạt bình thường cũng như trong đời sống vợ chồng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về bệnh bao quy đầu nếu không chữa trị kịp thời sẽ nguy hiểm như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn