Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Yếu sinh lý có thai được không?

Hiện nay, yếu sinh lý đang có chiều hướng gia tăng đây luôn là nỗi băn khoăn của nhiều nam giới. Nhiều bạn đọc thắc mắc vấn đề yếu sinh lý có thai được không? Để giải đáp vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có các biểu hiện gì?

Hiện nay, nhiều nam giới mắc phải bệnh xuất tinh sớm, tâm lý chủ quan trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân mà phải đối mặt trước nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vậy hiện tượng xuất tinh sớm có các biểu hiện gì? Giúp nam giới phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời, tránh các nguy cơ nguy hiểm có thể xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu hiện nay hết bao nhiêu tiền

Nhiều nam giới mắc phải chứng dài hẹp bao quy đầu cùng với nỗi lo về kinh tế, khiến tâm lý hoang mang, lo lắng. Nỗi lo cắt bao quy đầu hiện nay hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được nhiều đấng mày râu quan tâm. Để hiểu rõ vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn dấu hiệu bệnh ung thư tinh hoàn

Đau tinh hoàn hiện nay là một trong các dấu hiệu tìm ẩn các căn bệnh nguy hiểm mà nhiều nam giới đang gặp phải. Trường hợp này nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời dẫn đến hoại tử tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn, nguy cơ ung thư tinh hoàn là không thể tránh khỏi. Vậy đau tinh hoàn dấu hiệu bệnh ung thư tinh hoàn là gì hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương là gì? Có cách chữa trị hay không?

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương là gì? Có cách chữa trị hay không? Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cánh mày râu. Bởi tâm lý của họ mong muốn rằng có thể trị khỏi bệnh này và giúp cho cuộc “yêu” trở nên thỏa mãn hơn. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ bàn luận về vấn đề này rõ hơn. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu đau buốt có nguy hiểm không?

Đi tiểu đau buốt có nguy hiểm không? Vấn đề thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi về hộp thư tư vấn sức khỏe Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Tình trạng này khiến nhiều nam giới luôn lo lắng về triệu chứng muốn đi tiểu, đau bụng dưới, tiểu buốt có mủ, nước tiểu đục. Vì thế, để hiểu rõ về tình trạng này hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ nam khoa chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn cương dương có biểu hiện gì?

Rối loạn cương dương khiến tâm lý nam giới trở nên tự ti, mặc cảm mỗi khi gần gũi bạn tình. Tình trạng này kéo dài dẫn đến dễ đổ vỡ hạnh phúc gia đình, nguy hiểm hơn gây vô sinh hiếm muộn. Vậy rối loạn cương dương có biểu hiện gì? Bài viết sau cung cấp các kiến thức cơ bản về bệnh giúp nam giới hiểu rõ chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra tiểu đêm

Hiện tượng tiểu đêm là thói quen vệ sinh hết sức bình thường nhưng tình trạng đi tiểu nhiều lần trong đêm là vấn đề nam giới cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cũng như hệ tiết niệu của mình. Vì thế, nguyên nhân gây ra tiểu đêm là gì để hiểu rõ vấn đề này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu đau buốt quy đầu là bị gì?

Hiện tượng đi tiểu đau buốt quy đầu là bị gì? Đây là vấn đề được nhiều nam giới thắc mắc hiện nay. Tình trạng này nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và các bệnh nguy hiểm khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng rối loạn cương dương là gì?

Thiếu cảm giác hưng phấn hoặc suy giảm nội tiết tố, mắc phải một số bệnh lý như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm khiến nhiều nam giới dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn, đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy triệu chứng rối loạn cương dương là gì? Hãy cùng đọc và tìm hiểu bài viết sau giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn