Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Nguyên nhân viêm bao quy đầu ở nam giới

Bao quy đầu của nam giới là lớp da nằm bên ngoài, đầu trên cùng bao phủ và bảo vệ dương vật nam giới tránh các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài. Viêm bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn, sinh hoạt trong cuộc sống. Vậy nguyên nhân viêm bao quy đầu ở nam giới do đâu? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Hiện nay, tình trạng nhiễm trùng đường tiểu diễn ra khá phổ biến, nhiều nam giới gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, nguy hiểm hơn là gây suy thận, vô sinh. Vì thế, việc phát hiện và cách phòng tránh bệnh nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới giúp cho quá trình ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí gắn bi vào dương vật 2018

Gắn bi vào dương vật là một trong những phương pháp nhằm cải thiện tình trạng cậu nhỏ giúp gia tăng kích thước. Đây là một trong những cách được các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa thực hiện. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu cảm thấy băn khoăn về chi phí gắn bi vào dương vật 2018 là bao nhiêu? Câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm và phương pháp điều trị hiệu quả

Xuất tinh sớm bệnh nam khoa phổ biến hiện nay, nhiều nam giới cảm thấy e ngại, chủ quan trong việc đi thăm khám. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và đời sống tình dục vợ chồng bị suy giảm. Vậy xuất tinh sớm và phương pháp điều trị hiệu quả như thế nào cơ sở y tế nào là uy tín, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những bệnh lý xảy ra ở đường tiết niệu. Bệnh thường gặp ở mọi đối tượng cả nam và nữ. Vậy dấu hiệu nhận biết nhiễm trùng đường tiểu như thế nào? Câu hỏi được nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây giúp phát hiện bệnh và chữa trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị các căn bệnh về tinh trùng 2018

Tinh trùng giữ vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản của nam giới. Khi tinh trùng có các dấu hiệu bất thường như: Tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục… Biểu hiện nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Vì thế, nguyên nhân và cách chữa trị các căn bệnh về tinh trùng 2018 như thế nào đem đến cho các đấng mày râu một sức khỏe tốt. Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn chữa trị yếu sinh lý và phương pháp phòng tránh hiệu quả

Nhiều đấng mày râu hiện nay đang đứng trước nỗi lo về tình trạng sức khỏe của bản thân khi mắc phải tình trạng yếu sinh lý. Tâm lý cảm thấy e ngại, sợ gần gũi bạn tình nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Để hiểu rõ hơn căn bệnh này các bác sĩ nam khoa chia sẻ bài viết hướng dẫn chữa trị yếu sinh lý và phương pháp phòng tránh hiệu quả giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay. Khiến nhiều nam giới cảm thấy mặc cảm, e ngại, mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn tình. Bệnh nếu không chữa trị sớm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy thế nào là các phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Mời bạn đọc cùng tham khảo thông qua bài viết sau của các chuyên gia.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách giữ cương lâu tốt nhất cho nam giới đơn giản mà hiệu quả

Cách giữ cương lâu tốt nhất cho nam giới đơn giản mà hiệu quả, giúp nam giới cải thiện tình trạng cậu nhỏ của mình và nâng cao đời sống tình dục trong cuộc sống vợ chồng. Hãy cùng đọc và tham khảo nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong chuyện yêu, tâm lý ngày càng cảm thấy e ngại, lo lắng, mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn tình. Vậy chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc như thế nào là hiệu quả? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn