Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Nên cắt bao quy đầu ở đâu để đảm bảo an toàn?

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu hay có thắc mắc là dấu hiệu dài hẹp bao quy đầu như thế nào? Hậu quả ra sao?... Bên cạnh đó một nỗi băn khoăn không nhỏ là nên cắt bao quy đầu ở đâu để đảm bảo an toàn? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Nhiều nam giới khi phát hiện dấu hiệu liên quan đến bao quy đầu có mong muốn tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì vẫn là một câu hỏi của nhiều người.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiện nhận biết khi mắc phải bệnh về bao quy đầu

Những vấn đề liên quan đến bao quy đầu thường có những dấu hiệu cụ thể và biểu hiện rõ rệt. Nếu không phát hiện kịp thời bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt bình thường. Vậy dấu hiệu nhận biết khi mắc phải các bệnh về bao quy đầu là gì? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cùng tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh bao quy đầu

Bệnh bao quy đầu có dấu hiệu ban đầu là ngứa rát, nhiều người cho rằng đây là do vệ sinh không sạch sẽ và chỉ cần vệ sinh thì sẽ giải quyết được vấn đề. Thật sự thì đây là một quan điểm sai lầm, vì những dấu hiệu này cảnh báo vấn đề nguy hại hơn cho sức khỏe và đời sống nam giới nên không thể xem nhẹ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh bao quy đầu để hiểu thêm về căn bệnh này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị các căn bệnh bao quy đầu hiệu quả

Nam giới ở bất kì độ tuổi nào cũng có khả năng mắc phải các vấn đề liên quan đến bao quy đầu. Nhưng không phải ai cũng biết cách chữa trị các căn bệnh bao quy đầu hiệu quả. Vì thế, việc tìm hiều về cách phòng và chữa trị bệnh lý này là điều cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Các tác hại nếu không cắt bao quy đầu kịp thời

Bao quy đầu chỉ là một bộ phận nhỏ ở dương vật nhưng những vấn đề liên quan đến bao quy đầu lại vô cùng nguy hại đến sức khỏe nam giới. Không cắt bao quy đầu dài hẹp dễ gây viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,…Bài viết sẽ cho nam giới biết được các tác hại nếu không cắt bao quy đầu kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bao quy đầu nếu không chữa trị kịp thời sẽ nguy hiểm như thế nào?

Những tình trạng liên quan đến bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng gây khó khăn trong sinh hoạt bình thường cũng như trong đời sống vợ chồng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về bệnh bao quy đầu nếu không chữa trị kịp thời sẽ nguy hiểm như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào?

Bao quy đầu khỏe mạnh là một bao quy đầu được vệ sinh sạch sẽ, không mắc phải các vấn đề dài hẹp hay viêm nhiễm bao quy đầu,... Vậy nếu lỡ mắc phải vấn đề bao quy đầu dài hẹp thì sẽ ra sao? Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào? Những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của liệt dương ra sao và cách khắc phục bệnh như thế nào?

Liệt dương là dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ cương trong thời gian ngắn, dễ xuất tinh và không đạt được cực khoái, mất khả năng cương cứng khi đưa vào âm đạo của nữ giới. Vậy những biểu hiện của liệt dương ra sao và cách khắc phục bệnh như thế nào? Nam giới đã biết chưa?

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ luôn là vấn đề nan giải mà nam giới quan tâm. Tình trạng không cương cứng đã làm cho cánh mày râu cảm thấy tự ti, xấu hổ khi quan hệ với bạn tình. Từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy khác không đáng có.

Xem Thêm Tư Vấn