Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ luôn là vấn đề nan giải mà nam giới quan tâm. Tình trạng không cương cứng đã làm cho cánh mày râu cảm thấy tự ti, xấu hổ khi quan hệ với bạn tình. Từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy khác không đáng có.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa liệt dương ở đâu là tốt nhất?

Liệt dương là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc hôn nhân mà còn làm cho tâm lý của người bệnh bị căng thẳng, bất ổn, nguy hại đến sức khỏe sinh sản. Vậy, chữa liệt dương ở đâu là tốt nhất? Nam giới nên quan tâm đến bài viết này để lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất

Bệnh rối loạn cương dương là thủ phạm gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của nam giới. Vì vậy, nam giới cần tham khảo bài viết dưới đây, để tìm ra cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất. Từ đó, nam giới sẽ có cách bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình, tránh những hệ lụy không đáng có sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh rối loạn cương dương là bệnh thường gặp ở nam giới, bệnh không chỉ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý người bệnh mà nó còn làm cho mối quan hệ vợ chồng cũng như cuộc sống tình dục bị đảo lộn.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu

Nam giới sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì nên lưu ý một số vấn đề để giúp vết thương mau lành, hạn chế tối đa khả năng nhiễm trùng. Cánh mày râu nên quan tâm những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu dể chủ động chăm sóc vết thương tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bao quy đầu

 Ở nam giới thường hay có những bệnh lý về bao quy đầu như: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,...Bài viết sau đây sẽ giúp đấng mày râu hiểu rõ hơn những điều cần biết về bao quy đầu. {tuvan}

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao nên cắt bao quy đầu?

Hỏi: “Chào bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi, hôm trước em có đi khám nam khoa được các bác sĩ chẩn đoán là hẹp bao quy đầu và phải cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Em đang thắc mắc không biết vì sao lại nên cắt bao quy đầu trong khi em vẫn cảm thấy bình thường. Xin bác sĩ giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn bác sĩ!” (Hiệp - An Giang) 

Xem Thêm Tư Vấn

Ảnh Hưởng Của Bệnh Bao Quy Đầu

Ảnh hưởng của bệnh bao quy đầu là gì? Đây luôn là câu hỏi mà nhiều người bệnh quan tâm. Vì khi mắc các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu, nam giới luôn lo ngại và không chịu đi khám khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng gây nguy hại tới sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bao quy đầu

Ở nam giới thường hay có những bệnh lý về bao quy đầu như: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,...Bài viết sau đây sẽ giúp đấng mày râu hiểu rõ hơn những điều cần biết về bao quy đầu

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện về căn bệnh viêm bao quy đầu

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 30 tuổi, dạo gần đây khi đi tiểu tôi thấy bao quy đầu của tôi sưng to, đau và ngứa. Khi tôi lên mạng tìm kiếm thông tin thì thấy đó là những biểu hiện về căn bệnh viêm bao quy đầu. Vậy cái đó có nguy hiểm không? Có cách chữa trị hiệu quả không? Mong bác sĩ giúp đỡ, tôi xin cám ơn. (Thuận – Q8)

Xem Thêm Tư Vấn