Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Cách giữ cương lâu tốt nhất cho nam giới đơn giản mà hiệu quả

Cách giữ cương lâu tốt nhất cho nam giới đơn giản mà hiệu quả, giúp nam giới cải thiện tình trạng cậu nhỏ của mình và nâng cao đời sống tình dục trong cuộc sống vợ chồng. Hãy cùng đọc và tham khảo nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong chuyện yêu, tâm lý ngày càng cảm thấy e ngại, lo lắng, mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn tình. Vậy chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc như thế nào là hiệu quả? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu là gì? Chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào?

Dài bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nhiều đấng mày râu quan tâm dài bao quy đầu là gì? Chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào? Để giúp nam giới hiểu rõ vấn đề này các chuyên gia sẽ giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn phải có sao không và cách chữa trị

Đau tinh hoàn là một trong những căn bệnh nam khoa ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Đặc biệt, đau tinh hoàn phải ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng sinh sản, thắc mắc bạn đọc đau tinh hoàn phải có sao không và cách chữa trị như thế nào hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách vệ sinh khi bị viêm bao quy đầu như thế nào?

Viêm bao quy đầu khiến nhiều nam giới gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Bệnh khiến bao quy đầu bị nhiễm trùng sưng tấy, nổi mụn nước, mẫn đỏ hoặc ngứa rát. Vậy cách vệ sinh khi bị viêm bao quy đầu như thế nào? Đem đến hiệu quả tốt cho nam giới trong việc phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn trái và cách chữa trị tốt nhất

Đau tinh hoàn trái căn bệnh diễn ra khá phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Để hiểu rõ vấn đề này các chuyên gia Phòng Khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ bài viết đau tinh hoàn trái và cách chữa trị tốt nhất. Giúp cung cấp các kiến thức cơ bản về tinh hoàn từ đó nam giới chủ động bảo vệ chăm sóc bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu vàng và cách chữa trị hiệu quả

Khi tinh trùng có các dấu hiệu bất thường là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Bài viết hôm nay của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ cung cấp các kiến thưc về tinh trùng, các dấu hiệu của tinh trùng có màu vàng và cách chữa trị hiệu quả, để giúp nam giới phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa tinh trùng vón cục tại nhà hiệu quả nhất

Tinh trùng vón cục là hiện tượng cảnh báo dấu hiệu bất thường, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản xuất hiện khi nam giới xuất tinh. Vậy nguyên nhân dẫn đến tinh trùng vón cục, các cách chữa tinh trùng vón cục tại nhà hiệu quả nhất như thế nào. Để hiểu rõ vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí tiểu phẫu dài bao quy đầu bao nhiêu

Chi phí tiểu phẫu dài bao quy đầu bao nhiêu đây là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Hiện nay, tình trạng dài bao quy đầu xảy ra phổ biến khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, chất lượng tình dục bị suy giảm. Để hiểu rõ vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của dài bao quy đầu

Bao quy đầu có chức năng bảo vệ dương vật tránh các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài. Dài bao quy đầu nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Để hiểu rõ những tác hại của dài bao quy đầu. Hãy cùng đọc và tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn