Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Hình ảnh rách bao quy đầu ở nam giới

Rách bao quy đầu là một trong những tai nạn rất dễ gặp ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn còn chủ quan khi bao quy đầu bị rách và không thăm khám kịp thời. Hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh rách bao quy đầu ở nam giới qua những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nhỏ và cong phải làm sao ?

Dương vật nhỏ, cong khiến nam giới khổ tâm không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà về chức năng sinh lý cũng bị chi phối khiến cánh mày râu vô cùng lo lắng

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh tinh trùng vón cục tại nhà

Tinh trùng vón cục đã không còn là hiện tượng hiếm gặp và chỉ được phát hiện khi nam giới xuất tinh. Vậy đây là dấu hiệu của bệnh lý hay chỉ là dấu hiệu sinh lý bình thường? Có cách chữa bệnh tinh trùng vón cục tại nhà không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu khác nhau như thế nào? Các chuyên gia sẽ cung cấp các thông tin và hình ảnh chi tiết trong bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục nên ăn gì và kiêng gì?

Tinh trùng là một phần không thể thiếu trong quá trình thụ thai. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải tinh trạng tinh trùng bị vón cục ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy để cải thiện chất lượng thì nam giới bị tinh trùng vón cục nên ăn gì và kiêng gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục màu nâu là bị bệnh gì?

Ở những bài viết chia sẻ trước đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã đề cập rất nhiều đến tình trạng tinh trùng vón cục ở nam giới. Tuy nhiên, tinh trùng vón cục màu nâu là bị bệnh gì thì vẫn còn là thắc của nhiều nam giới chưa được giải đáp. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không?

Đối với nam giới thì tinh trùng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì khả năng sinh sản. Vì vậy, khi tinh trùng có vấn đề sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thụ thai. Trong đó, có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục,… Trong phạm vi bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu xem nam giới mắc tinh trùng vón cục có bị vô sinh không?

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch đồ như thế nào là bình thường và bất thường

 Tinh dịch đồ như thế nào là bình thường và bất thường – hãy cùng các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nữ - Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách điều trị

Viêm đường tiết niệu ở nữ - Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị là nội dung chuyên khoa được chuyên gia Phòng khám Thế Giới đề cập trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có con được không?

Tinh trùng vón cục không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và nó có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào. Có rất nhiều nam giới trong trong độ tuổi sinh sản lo lắng liệu tinh trùng vón cục có con được không và đây cũng chính là vấn đề mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới muốn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn