Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không? Đây là vấn đề thắc mắc của nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Tâm lý e ngại sợ đến các cơ sở y tế khám và chữa bệnh ở bộ phận sinh dục, để hiểu rõ vấn đề này các bác sĩ nam khoa sẽ giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu chưa lột

Bao quy đầu chưa lột một trong những nguyên nhân, khiến bộ phận sinh dục nam giới bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: Cậu nhỏ phát triển chậm, vệ sinh gặp khó khăn, mắc các bệnh viêm nhiễm, ung thư dương vật… Nguy hiểm hơn dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì mau khỏi

Viêm bao quy đầu hiện nay là một trong những căn bệnh thường xảy ra ở nam giới, chủ yếu do thói quen vệ sinh không sạch sẽ khiến các vi khuẩn xâm nhập gây viêm bao quy đầu. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới viêm bao quy đầu uống thuốc gì mau khỏi sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì tốt

Viêm bao quy đầu nguyên nhân do tình trạng dài hẹp bao quy đầu gây ra. Bệnh này nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời gây ra các nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới. Vậy viêm bao quy đầu uống thuốc gì tốt. Cùng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào?

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào? Thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi về hộp thư Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Để hiểu rõ vấn đề này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau của các bác sĩ nam khoa chia sẻ, giúp nam giới chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Nam giới khi mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp cải thiện cậu nhỏ và sức khỏe của bản thân là rất cần thiết. Nhiều người cảm thấy do dự về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Và cơ sở y tế nào là chất lượng để quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu đạt hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu ở nam giới đang có chiều hướng gia tăng. Dài bao quy đầu là gì? Nguyên nhân nào gây ra tình trạng dài bao quy đầu và cách chữa như thế nào là hiệu quả. Hãy cùng các chuyên giaPhòng khám Đa khoa Thế Giới tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Biết rõ chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền giúp nam giới an tâm hơn khi đến các cơ sở y tế để thăm khám và tiến hành chữa trị. Vậy chi phí cắt bao quy đầu của Phòng khám Đa khoa Thế Giới là bao nhiêu? Luôn là vấn đề mà nhiều nam giới băn khoăn hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

Cắt bao quy đầu là một trong những biện pháp hiệu quả giúp cải thiện tình trạng cậu bé của nam giới. Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường luôn là câu hỏi của các đấng mày râu. Để hiểu rõ hơn vấn đề này các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, mới cắt bao quy đầu khoảng 1 tháng, hiện tại bây giờ thì vết thương tôi đã lành. Nhưng tôi sợ rằng khi quan hệ vết thương sẽ bị ảnh hưởng trở lại. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được, mong nhận được sự giải đáp từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn