Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới là như thế nào? Tại sao tinh trùng lại bị loãng? Là những thắc mắc mà cánh mày râu đang quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp cho những câu hỏi hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không? Chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu nong cắt bao quy đầu có lợi hay hại khi chúng ta tự tay thực hiện tại nhà. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng như nước vì 'yêu' quá nhiều

Tôi năm nay 27 tuổi và hiện đang làm việc tại TPHCM. Mặc dù chưa kết hôn những tôi đã có bạn gái và chúng tôi có quan hệ tình dục rất nhiều lần, có những thời điểm lên tới 3 lần một ngày. Gần đây khi xuất tinh tôi thấy tinh trùng của mình không đặc nhữ trước. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu”quá nhiều hay không? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Duy – Quận 8).

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không?

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không – nỗi băn khoăn của nhiều nam giới sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thế Giới  giải đáp trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật, không cần cắt là mong muốn  chung của nhiều nam giới lo sợ phải động chạm dao kéo với “cậu nhỏ” của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu là công cụ giúp nam giới nhận biết vị trí dây hãm và sự ảnh hưởng của các dạng dây hãm đến thẩm mỹ và chức năng cậu nhỏ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không?

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh khi có con gặp phải những vấn đề ở bao quy đầu. Để trả lời cho thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trả lời như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ mất bao lâu thời gian?

Xét nghiệm tinh dịch đồ mất bao lâu thời gian? Câu hỏi chung của các mày râu trước khi kiểm tra sức khỏe sinh sản sẽ được trả lời cụ thể trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn cắt bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Cắt bao quy đầu có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới nhưng cũng có không ít nam giới lo ngại đến những biến chứng có thể xảy ra sau khi cắt bao quy đầu. Nam giới tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với mong muốn được tư vấn về vấn đề cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Thắc mắc cắt bao quy đầu có phải nằm viện không ?

Với đa số nam giới khi nhắc tới cắt bao quy đầu đều thấy lo lắng và hoang mang. Họ thắc mắc cắt bao quy đầu có phải năm viện không? Bao lâu thì lành? Những vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn