Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Cắt bao quy đầu không đau

Cắt bao quy đầu không đau một trong những phương pháp hiện đại, đảm bảo an toàn giúp khắc phục tình trạng dài hẹp bao quy đầu hiệu quả được nhiều nam giới tiến hành thực hiện chữa trị. Với mong muốn cải thiện vấn đề sinh lý và chức năng sinh sản của bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín

Cắt bao quy đầu không còn quá xa lạ với nhiều nam giới. Hiện nay, tại TPHCM nhiều cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa hoạt động diễn ra phổ biến, khiến nam giới gặp nhiều băn khăn trong việc lựa chọn cơ sở y tế. Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín. Để nắm rõ vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm tinh hoàn ở nam giới

Viêm tinh hoàn căn bệnh gây nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, nhiều nam giới phải đối mặt với tình trạng vô sinh hiếm muộn. Biết được triệu chứng viêm tinh hoàn ở nam giới giúp chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các biến chứng của bệnh gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau tinh hoàn

Đau tinh hoàn một trong những căn bệnh tiềm ẩn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Chính vì thế, tìm ra nguyên nhân gây đau tinh hoàn giúp nam giới phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay, nhiều nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, e ngại khi đến các sơ sở y tế thăm khám và chữa trị. Sau đây các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách chữa trị viêm tinh hoàn hiệu quả đem đến cho người bệnh một sức khỏe tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương

Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Đây là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến, khiến nhiều đấng mày râu gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng. Việc phát hiện bệnh sớm giúp ngăn ngừa vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm bao quy đầu ở nam giới

Bao quy đầu của nam giới là lớp da nằm bên ngoài, đầu trên cùng bao phủ và bảo vệ dương vật nam giới tránh các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài. Viêm bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn, sinh hoạt trong cuộc sống. Vậy nguyên nhân viêm bao quy đầu ở nam giới do đâu? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Hiện nay, tình trạng nhiễm trùng đường tiểu diễn ra khá phổ biến, nhiều nam giới gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, nguy hiểm hơn là gây suy thận, vô sinh. Vì thế, việc phát hiện và cách phòng tránh bệnh nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới giúp cho quá trình ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí gắn bi vào dương vật 2018

Gắn bi vào dương vật là một trong những phương pháp nhằm cải thiện tình trạng cậu nhỏ giúp gia tăng kích thước. Đây là một trong những cách được các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa thực hiện. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu cảm thấy băn khoăn về chi phí gắn bi vào dương vật 2018 là bao nhiêu? Câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm và phương pháp điều trị hiệu quả

Xuất tinh sớm bệnh nam khoa phổ biến hiện nay, nhiều nam giới cảm thấy e ngại, chủ quan trong việc đi thăm khám. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và đời sống tình dục vợ chồng bị suy giảm. Vậy xuất tinh sớm và phương pháp điều trị hiệu quả như thế nào cơ sở y tế nào là uy tín, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn