Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương

Sau đây là bài viết về các dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ, nhằm giúp người bệnh nhận biết về bệnh và có cách chữa trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt là gì?

Viêm tuyến tiền liệt gặp ở cả nam giới trung niên lẫn trẻ tuổi. Vậy viêm tuyến tiền liệt là gì? Nam giới cần tham khảo thông qua bài viết dưới đây để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu là gì?

Vậy nhiễm trùng đường tiểu là gì? Để hiểu được nguyên nhân gây ra bệnh sẽ giúp bạn có cách phòng tránh bệnh kịp thời nhằm ngăn chặn các hậu quả có thể xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để phòng tránh bệnh yếu sinh lý?

Vậy làm thế nào để phòng tránh bệnh yếu sinh lý? Nam giới cần tham khảo bài viết sau đây để có cách phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị tinh trùng loãng hiệu quả

Tinh trùng loãng là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới.Trong đó chủ yếu do các dấu hiệu bất thường ở tinh trùng gây nên. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới hiểu hơn về phương pháp điều trị tinh trùng loãng hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn điều trị các căn bệnh tinh hoàn hiệu quả

Bệnh tinh hoàn là tình trạng bệnh gây ra nhiều cảm giác đau đớn khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Tìm được cách hướng dẫn điều trị các căn bệnh tinh hoàn hiệu quả là mong muốn của rất nhiều nam giới khi không mắc phải mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng yếu và những điều cần biết

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chức năng sinh lý của nam giới, không phải đấng mày râu nào cũng quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết khi mắc bệnh viêm tinh hoàn

Sau đây là bài viết được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ để bạn đọc biết được những dấu hiệu nhận biết khi mắc bệnh viêm tinh hoàn để sớm đi điều trị.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết dài hẹp bao quy đầu

Hiện nay dài hẹp bao quy đầu diễn ra phổ biến, nhiều nam giới trưởng thành vẫn còn mắc phải tình trạng này. Vì thế đấng mày râu của chúng ta cần quan tâm dấu hiệu nhận biết dài hẹp bao quy đầu để phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sinh hoạt hằng ngày.

Xem Thêm Tư Vấn

Những triệu chứng thường gặp của các căn bệnh tinh hoàn

Sau đây là những triệu chứng thường gặp của các căn bệnh tinh hoàn mà nam giới thường hay mắc phải. Nam giới cần phát hiện sớm dấu hiệu bất thường ở tinh hoàn, từ đó đi điều trị ngay để tránh bệnh chuyển biến nặng hơn.

Xem Thêm Tư Vấn