Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không ?

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không.... Không ít nam giới khi đang trong niềm hạnh phúc trong tay người bạn đời của mình, niềm vui của bao cặp uyên ương sẽ được nhân đôi nếu họ có thêm thành viên mới.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục uống thuốc gì tốt ?

Thông thường tinh trùng của phái mạnh sau khi xuất tinh có dạng lỏng, có một vài trường hợp lại bị vón cục. Vậy tinh trùng vón cục uống thuốc gì tốt – hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật

Phân biệt dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật bằng cách nào là điều mà rất nhiều nam giới đang quan tâm. Vì vậy, trong nội dung bài viết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn đọc làm rõ vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Một trong những căn bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình đang làm mưa gió hiện nay là tình trạng tinh trùng loãng. Vậy tinh trùng loãng nên ăn gì và kiêng ăn gì – mời bạn đọc cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh kéo dài dương vật nam giới

Hình ảnh kéo dài dương vật ở nam giới bằng nhiều phương pháp giúp nam giới đánh giá hiệu quả của các cách tăng kích thước cậu nhỏ, làm dài dương vật tối đa.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa tinh hoàn ẩn ở nam giới

Trong giai đoạn đầu của thai nhi, tinh hoàn thường nằm trong ổ bụng và sẽ di chuyển xuống bìu. Tuy nhiên, quá trình di chuyển này gặp trở ngại khiến tính hoàn không xuống được bìu gây ra hiện tượng tinh hoàn ẩn hay còn gọi là tinh hoàn lạc chỗ. Vậy đâu là nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa tinh hoàn ẩn ở nam giới? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về căn bệnh này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tinh hoàn

Ung thư tinh hoàn có tỷ lệ mắc phải cao nhất ở nam 20 – 35 tuổi. Tìm hiểu nguyên nhân & dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tinh hoàn giúp bạn chủ động đối phó.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong xuống dưới gây ra những tác hại gì?

Có không ít nam giới đang lo lắng khi gặp phải tình trạng dương vật bị cong xuống dưới khi cương dương. Nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp này, hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để biết dương vật bị cong xuống dưới gây ra những tác hại gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Dương vật bị cong là vấn đề nam khoa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và chức năng tình dục của nhiều người. Để có thể nhận biết và chủ động khắc phục tình trạng này, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thông tin và hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền” đang là nỗi băn khoăn, thắc mắc của nam giới trước khi quyết định phẫu thuật vì tình trạng dương vật có nhiều khuyết điểm luôn là nỗi ám ảnh của nam giới, khiến họ luôn cảm thấy tự ti, e ngại khi gần gũi với bạn tình.

Xem Thêm Tư Vấn